Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Một số bí quyết để nâng cao kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại

Thảo luận trong 'Hack Released' bắt đầu bởi hacobi1102, 16/3/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Không riêng gì ở Liên Minh Huyền Thoại, khi chơi bất cứ trò chơi nào thì người chơi cũng muốn có được những màn xử lý khéo léo và đẹp mắt. Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì người chơi sẽ phải luyện tập ít nhiều để nâng cao kỹ năng chơi của mình. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách để luyện tập các kỹ năng cơ bản.

  Nâng cao kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại qua stream cá nhân và giải đấu
  Cách dễ dàng nhất để có thể học được những mẹo chơi, những kiến thức về các tướng, kỹ năng hay lối lên trang bị phù hợp, v.v... chính là xem stream cá nhân của các cao thủ, các giải đấu hoặc những clip video hướng dẫn mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình xem, bạn cũng nên lưu ý các cao thủ làm gì ở thời điểm nào, cắm mắt ở vị trí ra sao, di chuyển tiến hoặc lùi trong các tình thế nhất dịnh. Đặc biệt là ở các giải đấu, bạn sẽ được nghe các bình luận viên phân tích rõ hơn về ưu và nhược điểm của các tướng, các đội hình cũng như trang bị và chiến thuật khi đi đường, khi giao tranh tổng.

  [​IMG]
  Loạt video Khoảnh Khắc Quyết Định sẽ phân tích các tình huống giao tranh một cách chi tiết

  Để phát triển kiến thức về trò chơi, Liên Minh Huyền Thoại cũng có nhiều clip về giải đấu tại trang Youtube của Garena TV và các đoạn phim hướng dẫn mẹo chơi và phân tích các tình huống giao tranh với loạt video Khoảnh Khắc Quyết Định tại trang Youtube HocChoiLMHT.

  Tập luyện kỹ năng giao tranh tổng tại bản đồ Vực Gió Hú
  Đối với nhiều người, chế độ Tất cả đi giữa, tất cả ngẫu nhiên chỉ là một thể thức chơi vui vẻ, thư giãn sau những trận kịch chiến ở bản đồ Summoner Rift. Tuy nhiên, vì phải giao tranh liên tục tại một đường duy nhất của Vực Gió Hú, người chơi sẽ tìm hiểu được các cách di chuyển hợp lý, cách kiểm soát vị trí trên đường.

  [​IMG]

  Nhờ vào việc chọn tướng ngẫu nhiên, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các vị trí khác mà bạn chưa từng chơi. Bằng cách này, bạn sẽ nắm rõ vai trò của từng vị trí cũng các tình huống nhất định trong giao tranh tổng để có thể áp dụng trong bản đồ 5 đấu 5 thông dụng hiện nay là Summoner Rift.

  Nâng cao kỹ năng quan sát bản đồ bằng cách chơi vị trí hỗ trợ
  [​IMG]
  Phát triển kỹ năng kiểm soát tầm nhìn khi chơi tướng hỗ trợ

  Một trong những cách tốt nhất để phát triển khả năng quan sát và phán đoán đường đi nước bước của đối phương là chơi vị trí hỗ trợ. Thông thường, trong các trận đấu ở cấp thấp, việc kiểm soát tầm nhìn sẽ được giao toàn bộ cho tướng hỗ trợ. Mặc dù đây không phải là cách chơi của các game thủ chuyên nghiệp, nhưng thông qua đó, người chơi hỗ trợ sẽ dần dần quen với các vị trí và mẹo cắm mắt thành công, thời điểm cắm mắt cũng như tính toán được thời gian tồn tại và khu vực tầm nhìn của đối phương.

  [​IMG]

  Đồng thời, người chơi ở vị trí hỗ trợ sẽ không phải tập trung quá nhiều vào việc kết liễu lính nên sẽ dễ dàng có thể làm quen với việc tính thời gian cho các mục tiêu rừng để trở thành người kêu gọi đồng đội khi thực hiện những mục tiêu nhất định.

  Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi không chỉ để giải trí, mà còn là sân chơi của các game thủ muốn tiến vào con đường chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc luyện tập để nâng cao kỹ năng sẽ giúp người chơi thể hiện được bản lĩnh của mình tại đấu trường chuyên nghiệp này. Chúc các Anh hùng thành công!

  Nguồn: Theo Team-Dignitas
   

Chia sẻ trang này