Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở lại chế độ Nhà Chính Thất Thủ từ 24-27/3

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 24/3/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 24 Tháng 3 2017


  Đón chào năm mới cùng những cuộc chiến ác liệt và bất tận trên bản đồ Summoner's Rift nào

  [​IMG]


  Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với chế độ chơi này, nhưng chúng tôi cũng xin được nhắc lại những điều cơ bản cần nắm rõ sau:

  Nếu bạn bên đội công, hãy đập tan nhà địch, đẩy lính và sử dụng những khí cụ công thành đầy uy lực. Nếu bạn bên đội thủ, cố gắng nâng cấp trụ và giữ vững phòng tuyến bằng mọi giá. Khi đội công phá được Nhà Chính, hai đội đổi bên. Chiến thắng thuộc về đội nào san bằng căn cứ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một vài điều cần lưu ý:

  Phụ kiện

  • Cả hai đội có phụ kiện để dịch chuyển ra tiền tuyến. Biến Về cường hóa (đồng nghĩa với nhanh) giúp cả hai đội nhanh chóng mua khí cụ cần thiết trước khi quay lại chiến trường.
  Vàng & kinh nghiệm

  • Vàng và kinh nghiệm được tiêu chuẩn hóa, nên cả hai đội sẽ nhận được một lượng tương đương trong suốt cả trận. Thế nghĩa là ăn lính không quan trọng gì đâu, cứ cắm đầu mà đẩy đường thôi.
  Tia thanh trừng

  • Bạn chỉ có thể bắn Tia Thanh Trừng khi đang thủ. Mở khóa tia sáng chói lóa này bằng cách đẩy tổng cộng 15 lính vào Điểm Dịch Chuyển của đội công. Tia Thanh Trừng là gì? Là một tia la-de cực mạnh bắn xuống cả ba đường. Nó khiến mọi thứ ngoại trừ khí cụ công thành chết đến không thể chết hơn. Lính? Bốc hơi. Tướng? Tạm biệt nhé! Khi Tia Thanh Trừng bắn ra, đội công tốt nhất nên chuyển vào rừng mà sống.

  [​IMG]

  Và còn nhiều thông tin khác nữa, các bạn có thể xem chi tiết tại trang Nhà Chính Thất Thủ 2016

  Hãy nhớ rằng, chế độ Nhà Chính Thất Thủ lần này sẽ được mở lại từ 12 giờ 24/3 đến hết ngày 27/3.
   

Chia sẻ trang này