Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[Meeting VCSB] QTV cùng các quản lý và tuyển thủ chuyên nghiệp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 21/4/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 21 Tháng 4 2017


  Các đại diện của những đội tuyển bán chuyên đã có cơ hội để học hỏi thêm những kinh nghiệm quý giá

  Trước thềm VCK VCB Mùa Hè 2017 chính thức khởi tranh, Ban Tổ Chức giải đấu đã tổ chức một buổi gặp mặt nhằm tạo cơ hội cho các đội tuyển bán chuyên sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu này có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các quản lý và tuyển thủ chuyên nghiệp. Đây cũng là dịp để định hướng cho các lứa tuyển thủ trẻ về con đường theo đuổi thể thao điện tử lâu dài.

  [​IMG]


  Góp mặt trong buổi giao lưu này là những quản lý của các đội tuyển đã tham dự MDCS Mùa Xuân 2017 như anh Tuấn – quản lý của đội tuyển eHub United, anh Nixwater – quản lý kiêm HLV đội tuyển Á Quân MDCS Mùa Xuân 2017 Young Generation, cũng như anh QTV – quản lý đội tuyển FFQ … cùng tuyển thủ của các đội tuyển chuyên nghiệp cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm.

  Clip buổi giao lưu trước thềm VCK VCSB diễn ra


  Không khí thoải mái, thân thiện đã thực sự kết nối những con người khác nhau về độ tuổi nhưng cùng có chung một niềm đam mê lớn – đó là Thể Thao Điện Từ và Liên Minh Huyền Thoại.

  Vòng Chung Kết VCSB Mùa Hè 2017 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/4 và được tường thuật trực tiếp tại VETV và Garena Live. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển nhé!
   

Chia sẻ trang này