Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Lưỡi Hái Linh Hồn thậm chí còn ít được sử dụng hơn sau khi làm lại ở bản 8.11

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/7/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lưỡi Hái Linh Hồn thậm chí còn ít được sử dụng hơn sau khi làm lại ở bản 8.11


  Mặc dù Lưỡi Hái Linh Hồn trước đó cũng đã làm rất tốt công việc của mình, nhưng Riot đã quyết định làm lại món trang bị này để nhằm mục đích “phù hợp với nhiều vị tướng Xạ Thủ hơn”. Ấy vậy mà ở thời điểm hiện tại, Lưỡi Hái Linh Hồn mới vẫn chẳng được mấy ai sử dụng, thậm chí những vị tướng đã từng ưa chuộng nó giờ đây cũng đều rời xa món trang bị này. Lí do vì sao Lưỡi Hái Linh Hồn lại đang bị thất sủng như vậy, hãy tìm hiểu kĩ hơn nhé!

  [​IMG]

  Quãng thời gian huy hoàng của Lưỡi Hái Linh Hồn “mới” vụt tắt quá nhanh


  Khi mới xuất hiện, nội tại hồi kĩ năng siêu nhanh của Lưỡi Hái Linh Hồn đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi, và công nhận là nhìn những cái “hai lai” thì cũng rất thích mắt. Thậm chí ở thời điểm đó thì cả những tướng Đấu Sĩ cũng thường xuyên lên món trang bị này, nhưng giờ thì họ cũng chẳng còn quan tâm đến Lưỡi Hái Linh Hồn nữa và nếu trang bị này có xuất hiện ở những vị tướng đó thì chỉ là xác suất cực nhỏ.

  Hiếm lắm thì mới gặp Jax hay Renekton lên Lưỡi Hái Linh Hồn, vì họ cũng đều đã có những trang bị sát thương buộc phải lên nên rất khó để tậu thêm món đồ này

  Thậm chí sau đợt giảm sức mạnh ở bản 8.12 với việc giảm thời gian nội tại nhưng tăng lượng tốc đánh để khiến Lucian bớt bá đạo hơn thì anh da đen cũng đã không còn lên Lưỡi Hái Linh Hồn ngay đầu tiên như hồi nó mới làm lại mà giờ phải trở thành trang bị thứ 3. Và đương nhiên những Xạ Thủ khác thì cũng chẳng thấy việc tăng chút tốc đánh này có gì bổ ích với họ cả, nên vẫn chẳng lựa chọn Lưỡi Hái Linh Hồn.

  [​IMG]

  Lucian giờ vẫn sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn nhưng không quá thiết tha trang bị này như hồi đầu nữa rồi

  Lưỡi Hái Linh Hồn giờ đây còn có nhiều nhược điểm hơn bản cũ

  • Nội tại khá thú vị nhưng vẫn còn nhiều điểm yếu

  Việc loại bỏ chỉ số chí mạng và thay vào đó là một nội tại giúp vị tướng có thể gây nhiều sát thương kĩ năng hơn là một bước đi khá hay, nhưng nó lại khiến cho Lưỡi Hái Linh Hồn mất đi sự ổn định. Vì nếu sau khi sử dụng chiêu cuối mà vị tướng Xạ Thủ không có cơ hội bắn thoải mái thì coi như phí nguyên cái nội tại.

  [​IMG]

  Đừng để bị đánh lừa với con số hồi chiêu 30 giây của Lưỡi Hái Linh Hồn vì nó còn phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu cuối nữa cơ

  Ngoài ra, vì khả năng giảm thời gian hồi chiêu cũng đã được “tích hợp” luôn vào nội tại này và nó cũng chỉ áp dụng những chiêu thức thường, nên thứ quan trọng nhất là chiêu cuối của những tướng Xạ Thủ sẽ không được giảm thời gian hồi tí gì giống như trước kia. Đó cũng là lí do mà một vị tướng đã từng ưa thích Lưỡi Hái Linh Hồn như Xayah giờ đây cũng chẳng lên món đồ này nữa vì nó không giúp cái chiêu cuối cực hữu ích của cô hồi lại nhanh hơn

  • Khả năng hồi phục năng lượng yếu hơn trước

  Trong khi trước kia những vị tướng Xạ Thủ chỉ cần chí mạng vài ba phát là có thể hồi đây năng lượng nhờ Lưỡi Hái Linh Hồn thì nay họ đã phải cảm thấy chán nản trước con số hồi phục 1% năng lượng ĐÃ MẤT trên đòn đánh. Như Jhin cũng đã có thời thường xuyên lên Lưỡi Hái Linh Hồn, nhưng nay không biết hắn ta phải xài hết bao nhiêu băng đạn thì mới hồi phục năng lượng lại được bằng với một phát chí mạng trước kia.

  [​IMG]

  Chả biết có thêm tướng nào sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn không, nhưng cũng đã thấy cơ số tướng bỏ rơi nó rồi đấy

  [​IMG]

  Có lẽ Riot sẽ cần phải sớm lên kế hoạch chỉnh sửa Lưỡi Hái Linh Hồn nếu muốn nó được ưa chuộng hơn, chứ để lâu là có khi lại phải “đảo ngược” về Lưỡi Hái cũ cũng nên ấy chứ!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này