Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Xuất hiện lỗi với Hộp Biểu Tượng Kỳ Bí giúp người chơi sở hữu vật phẩm RP bằng Tinh...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/9/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau khi bản cập nhật 13.18 cập bến các máy chủ chính thức, khá nhiều game thủ LMHT đã tận dụng lỗi game này để sở hữu vật phẩm của Briar.

  Như nhiều game thủ đã biết, cách đây vài ngày sự kiện Cửa Hàng Tinh Hoa Lam đã chính thức cập bến LMHT. Nhưng thay vì mở bán toàn bộ gói Đa Sắc cũng như các vật phẩm hấp dẫn như trong quá khứ, Riot Games đã giới hạn khá nhiều thứ trong sự kiện này. Ví dụ như Biểu Tượng Minh Họa Tướng không thể mua bằng Tinh Hoa Lam vì không còn Hộp Biểu Tượng Kỳ Bí.

  Tuy nhiên, sau khi bản cập nhật 13.18 cập bến các máy chủ chính thức, đã xuất hiện lỗi game khiến cho người chơi có thể mở ra Biểu Tượng Minh Họa Briar bằng Hộp Biểu Tượng Tí Nị Kỳ Bí (Noxus). Rất nhanh chóng, đã có nhiều game thủ nhanh tay mở khóa Biểu Tượng độc đáo này bằng Tinh Hoa Lam thay vì RP như thường lệ.


  Biểu Tượng Minh Họa Tướng mới của LMHT được mở bán với giá 250 RP trong cửa hàng.


  Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi lỗi game được lan truyền trong cộng đồng game thủ, Riot Games đã khắc phục sự cố và xóa bỏ vật phẩm RP của Briar trong danh sách vật phẩm của Hộp Biểu Tượng Tí Nị Kỳ Bí (Noxus). Điều này làm cho khá nhiều game thủ tỏ ra tiếc nuối.


  Danh sách vật phẩm của Hộp Biểu Tượng Tí Nị Kỳ Bí (Noxus) trước và sau khi được sửa.


  Dẫu vậy, ở các máy chủ khác nhau thì thời gian sửa chữa được ghi nhận là khác nhau, vậy nên vẫn có một số người chơi “thử vận may” để sở hữu vật phẩm của Briar bằng Tinh Hoa Lam.


  Một số người chơi nhanh tay đã nhận được Biểu Tượng đặc biệt này của Briar bằng Tinh Hoa Lam.


  Sau cùng, cộng đồng LMHT đành chỉ nhau nốt những vật phẩm có thể mua trước khi sự kiện Cửa Hàng Tinh Hoa Lam kết thúc. Ví dụ như 2 trang phục Đa Sắc của Bard và Cassiopeia có thể mua 3 màu mỗi loại.


  Nhiều game thủ nhận được biểu tượng của Briar, nhưng cũng có nhiều máy chủ đã được Riot Games khắc phục rất nhanh.


  Xem thêm: LMHT: Ra mắt sự kiện khuyến mãi khi nạp RP nhưng fan vẫn chưa hài lòng

  #Briar #bug #Liên minh huyền thoại #LMHT #lỗi game #riot games
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này