Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Xuất hiện loạt ảnh phiên bản ‘thừa cân’ của các vị tướng làm fan bật cười

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 7/12/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dù không tiết lộ thêm về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất những bức ảnh này, nhưng cộng đồng LMHT cho rằng chúng đều được AI tạo ra.

  Thời gian gần đây, các diễn đàn LMHT khắp thế giới đều khá nhộn nhịp khi bàn tán về những thay đổi trong mùa giải 2023. Nhưng ngoài những nội dung trong game thì cũng có những bức fanart “gây bão” trong cộng đồng LMHT, thậm chí hình ảnh vui về các vị tướng cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi.

  Điển hình như mới đây, một anh chàng đã chia sẻ loạt ảnh những vị tướng LMHT phiên bản “ăn quá nhiều mạng” và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng.  Loạt ảnh của anh chàng này thu về hàng trăm lượt tương tác chỉ sau một thời gian ngắn.


  Theo tìm hiểu, anh chàng này cho biết những bức ảnh trên không phải do anh tự tay vẽ hay chỉnh sửa. Do đó, nhiều game thủ đồn đoán những vị tướng LMHT này đã được vẽ bởi AI – một trong những tính năng khá thịnh hành trong thời gian gần đây.


  Một số hình ảnh trong bài đăng các vị tướng LMHT phiên bản “thừa cân”.


  Seraphine.


  Jinx.


  Ezreal.


  Ahri.


  Ngoài ra, những hình ảnh này chỉ có một số đặc điểm của những vị tướng, còn những chi tiết đặc trưng khác như vũ khí thì hoàn toàn không tương đồng (hoặc không có). Vậy nên càng có nhiều người khẳng định những bức hình này được tạo ra bởi AI.


  Vị tướng Varus không có vũ khí trên tay.


  Teemo phiên bản “bụ bẫm” của LMHT.


  Xem thêm: LMHT: Họa sĩ 18+ ‘nhân hóa’ trang bị Thần Thoại làm fan thích thú

  #cộng đồng game thủ #fanart #fanmade #Liên minh huyền thoại #LMHT #tướng
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này