Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Xuất hiện đám cưới ‘độc lạ’ nơi chú rể solo thắng trong Summoner’s Rift mới được đón dâu

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/11/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong “trận solo để đời”, cô dâu chú rể đã sử dụng Fizz và Lux để đối đầu với nhau trong LMHT trước sự theo dõi của quan khách hai họ.

  Tại Trung Quốc, nơi đây nổi tiếng với những phong tục thách cưới giữa nhà trai và nhà gái. Nhưng mới đây đã xuất hiện một đám cưới “độc lạ”, thay vì đưa ra những thử thách hay yêu cầu thường thấy, nhà gái lại bất ngờ đưa ra thử thách mà chú rể phải giành chiến thắng trong một trận solo LMHT.


  Bride and groom solo LoL on their wedding day

  Chi tiết hơn về vụ việc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã lan truyền rộng rãi về hình ảnh một đám cưới mà chú rể và cô dâu đối đầu trong Summoner’s Rift. “Trận đấu để đời” của cô dâu chú rể này được cho là đã tổ chức tại nhà gái, cả hai đã sử dụng 2 chiếc laptop khá gọn nhẹ để phô diễn kỹ năng của bản thân.

  Trong trận đấu này, cô dâu chú rể đã sử dụng Lux và Fizz, cả hai đã “thi đấu” khá vô tư trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách hai họ. Dù những hình ảnh và video không hé lộ cái kết, nhưng nhiều bình luận cho rằng chú rể đã vượt qua thử thách một cách suôn sẻ để có thể đón dâu trong ngày vui của mình.


  Cô dâu và chú rể đã có một trận đấu LMHT thú vị trong ngày cưới của mình.


  Về phần cộng đồng LMHT, nhiều ý kiến cho rằng đây là một thử thách khá thú vị so với phong tục cổ truyền của Trung Quốc. Hơn nữa, lựa chọn solo LMHT cho thấy cả cô dâu và chú rể đều có ít nhiều niềm đam mê dành cho tựa game moba này. Vì vậy, có thể coi đây là một thử thách thú vị trong đám cưới của cộng đồng game thủ.


  Xem thêm: LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo

  #đám cưới #Liên minh huyền thoại #LMHT #solo
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này