Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Tuyển thủ đội S* tại VCS bị cộng đồng réo tên trong drama ‘cắm sừng’ bạn gái

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/9/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dù chưa từng lên ngôi vô địch VCS, nhưng mới đây tuyển thủ đội S* – B* đã khiến đông đảo fan LMHT réo tên trong drama đời tư.

  Cách đây một tuần, cựu tuyển thủ LCK – Mystic đã khiến cộng đồng LMHT quốc tế bàn tán xôn xao về drama của anh với bạn gái cũ. Đến hôm nay, khu vực VCS cũng nổ ra một drama liên quan đến đời tư của tuyển thủ khiến cộng đồng hoang mang.


  Tuyển thủ B* là người đi đường giữa của S* – đội tuyển nổi tiếng LMHT Việt Nam.


  Chi tiết hơn về câu chuyện này, tuyển thủ B* của đội S* tại VCS 2023 Hoàng Hôn đã bị tố “cắm sừng” bạn gái.

  “Quen S* B* 9 tháng, ngủ một giấc dậy thấy mình TỪ CHÍNH THẤT THÀNH NGƯỜI THỨ 3

  Tháng cô hồn không tha một ai, yêu xa 9 tháng không công khai, tối nào cũng call video, đi đâu cũng báo cáo, hứa hẹn thề thốt… Sau 3-4 ngày bạn game thủ đường giữa của S* biến mất rồi xuất hiện như Leblanc thì tôi nhận được tin nhắn là người yêu mình có người yêu mấy năm [​IMG] Nhưng quả nhiên trời cao có mắt, con gái tốt hiểu chuyện, được ăn học đàng hoàng đều biết thương nhau, hai đứa thay vì chỉ trích lẫn nhau thì đều biết mọi tội lỗi đều bắt nguồn từ cái thằng đầu dưới đội lên đầu kia. Chẳng ai muốn phốt lên đâu vì nghĩ danh dự của mình đắt hơn nhân cách rác rưởi của thằng cặn bã xã hội ấy, nhưng biết đâu ngoài vợ 1, vợ 2 còn vợ 3, vợ 4, ngoài chúng tôi còn những đứa con gái khác bị đánh lừa. Nên là nhân ngày cuối cùng của tháng cô hồn, xin được tế đàn khuôn mặt ngây ngô đó lên trên này, mong vong linh kia ở địa ngục vĩnh viễn đừng siêu thoát.”


  Bài viết được chia sẻ trong các diễn đàn, hội nhóm LMHT Việt Nam.


  Qua đó, cô gái trong câu chuyện cho biết bản thân và tuyển thủ B* đã “yêu xa 9 tháng không công khai”. Nhưng đến thời gian gần đây, B* đột ngột “biến mất” nhiều ngày và mãi mới liên lạc cùng cô nàng này. Cũng vào lúc này, “bạn gái yêu xa” mới biết B* đang hẹn hò với một cô gái khác từ nhiều năm trước.

  Theo chia sẻ từ cô gái đăng bài viết, cô và người bạn gái lâu năm kia không hề cãi nhau mà chỉ trò chuyện nhẹ nhàng và tìm ra những tội lỗi mà B* mắc phải trong quãng thời gian qua. Trong đó, B* còn bị tố là từng “có gì đó với bạn 2k4, còn ch*i gái, đi ks (khách sạn),…”

  Bên cạnh đó, cô gái còn đăng tải thêm nhiều hình ảnh tin nhắn với B* để chứng minh câu chuyện này.


  Một số hình ảnh được đăng kèm theo bài viết tố tuyển thủ B*.


  Những tin nhắn được chia sẻ để chứng minh cho câu chuyện.


  Hiện tại, tuyển thủ B* cũng như đội tuyển S* vẫn chưa lên tiếng để đính chính hay giải thích về drama này.

  Xem thêm: LMHT: Vừa đổi tên thành ‘Global Ban Zeros’, ‘Ma Vương 2k’ đã lĩnh án phạt khóa tài khoản 14 ngày

  #cắm sừng #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #vcs
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này