Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Tin đồn quản lý 1 đội ở VCS ăn chặn lương và còn ‘gạ gẫm’ bạn gái tuyển thủ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 22/5/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về tin đồn quản lý của một đội tuyển nổi tiếng tại giải đấu VCS có những hành vi đáng lên án.

  Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về việc HLV Ren đột ngột rời SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2023, nhưng ngoài vụ việc ấy thì còn có một tin đồn khác liên quan đến một đội tuyển lâu năm của VCS.


  Tin đồn về giải đấu quản lý của đội tuyển LMHT tại VCS đang làm khá nhiều fan hoang mang.


  Cụ thể hơn, các hội nhóm, diễn đàn LMHT Việt Nam đã chia sẻ nhiều tin đồn về quản lý của một đội tuyển tại VCS, những bài đăng này nói về một vị quản lý đã “bóc lột sức lao động” của những tuyển thủ bằng những bản hợp đồng “nô lệ”. Ngoài việc lấy lý do “tổ chức nghèo” để gây sức ép giảm lương các tuyển thủ, quản lý này còn âm thầm “ăn chặn” lương của các tuyển thủ và ban huấn luyện. Thậm chí có ý kiến cho rằng quản lý này còn quỵt tiền làm video của các editor làm, vậy nên kênh YouTube mới gặp nhiều vấn đề khó giải quyết.

  Trong những bài đăng này, quản lý của đội tuyển này còn bị tố “gạ gẫm QHTD” với các bóng hồng trong cộng đồng LMHT, đặc biệt là với bạn gái của những tuyển thủ hoặc HLV.

  Theo những bài đăng này chia sẻ, các tuyển thủ còn bị “gài bẫy” và bị đe dọa sẽ phạt hàng trăm triệu đồng nếu tiết lộ những thông tin liên quan đến đội tuyển.


  Sau khi cộng đồng LMHT lan truyền những bài viết đến tin đồn này, nhiều fan cho rằng đội tuyển được nhắc đến ở đây đã từng đại diện Việt Nam đi thi đấu ở giải quốc tế. Tuy nhiên, sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, vẫn chưa có bất kỳ đội tuyển hay tuyển thủ nào lên tiếng về vụ việc này.

  Nhưng nếu vụ việc bên trên là có thật, vị quản lý được nhắc tên có thể sẽ bị Riot Games ban án phạt “Global Ban” – gạch tên vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu Esports của công ty này.

  Xem thêm: Thầy Giáo Ba hé lộ mâu thuẫn với Ngài Ren và nguyên nhân chia tay HLV này

  #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #quản lý #scandal #tin đồn #vcs
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này