Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: TheShy đem Alistar lên đường trên để khắc chế Jax

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/2/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau khi Keria đem ADC chơi ở vị trí SP, cộng đồng LMHT lại được thấy TheShy đem tướng SP lên đường trên và “bán hành” cho Jax.

  Những ngày gần đây, Jax được coi là một trong những vị tướng mạnh nhất meta đường trên với tỷ lệ cấm chọn cao chót vót trong chế độ xếp hạng. Ngay cả trong đấu trường chuyên nghiệp, Jax cũng có 70,3% tỷ lệ xuất hiện trong khâu cấm chọn ở 4 giải đấu lớn LCK, LPL, LCS và LEC. Thậm chí nhiều tuyển thủ như Brokenblade, Kiin, YSKM,… đang nắm giữ tỷ lệ thắng 100% với Jax trong đánh giải.

  Do đó, Bậc Thầy Vũ Khí đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT, bao gồm cả cách sử dụng và cách khắc chế. Và mới đây, ngôi sao LPL – TheShy đã thử nghiệm lối chơi mới để “vùi dập” Jax một cách đơn giản và hài hước:


  TheShy Alistar Top vs Jax

  Theo đó, TheShy đã đem ra Alistar để đối đầu cùng với con bài đang thống trị meta hiện tại – Jax. Trong video, TheShy đã cho thấy lợi thế khi Phản Công (E) của Jax liên tục mất đi hiệu quả bởi Bò Húc (W) của Alistar.


  Không những vậy, lượng khống chế cứng từ Nghiền Nát (Q) và Giày Xéo (E) cũng cho phép Quái Vật Đầu Bò truy đuổi hoặc rút lui một cách chủ động, điều này giúp TheShy kích hoạt Sốc Điện và ngăn chặn hoàn toàn việc Jax tận dụng Nhịp Độ Chết Người trong giao tranh. Đây cũng là một lợi thế rất lớn nếu được đồng đội gank ở giai đoạn đi đường.

  Ngoài ra, việc băng trụ với Alistar là rất khó, bởi con bài này có quá nhiều khống chế nên chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến Alistar “lật kèo” trong trụ. Ngược lại, với độ cứng cáp của bản thân thì Alistar lại băng trụ rất dễ nếu có sự hỗ trợ từ đồng đội.


  Thông số trận đấu TheShy đem Alistar ra khắc chế Jax.


  Trong phần còn lại của trận đấu, theo thông số thì có lẽ đội TheShy đã “out trình” hoàn toàn đối thủ, vậy nên chúng ta không thể đánh giá chính xác sức mạnh của Alistar trong giao tranh. Nhưng dựa trên trang bị, khả năng cao con bài này sẽ đảm nhận vai trò chống chịu và truy đuổi chủ lực của đối thủ.

  Nhờ lối chơi này của TheShy, cộng đồng LMHT đã có thêm một lựa chọn mới để đối đầu cùng với Jax trong meta hiện tại.

  Xem thêm: Xiao Chao Meng – ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

  #alistar #Alistar Top #Jax #Liên minh huyền thoại #LMHT #theshy #TheShy Alistar
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này