Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Riot Games hé lộ lý do không còn chế độ chơi đặc biệt xoay tua mỗi bản cập nhật

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/3/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Thay vì ra mắt các chế độ chơi cũ trong LMHT ở bản cập nhật hiện tại, Riot Games đã dồn nguồn lực của mình để đầu tư cho dự án mới sẽ ra mắt vào mùa hè.

  Thời gian vừa qua, có thể nói Riot Games đã đầu tư khá nhiều công sức để chiều lòng fan chỉnh sửa những chế độ chơi đặc biệt của LMHT. Ví dụ như chế độ 2v2v2v2 đã đang trong quá trình hoàn thiện để được ra mắt chính thức, hay chế độ ARAM – bản đồ Vực Gió Hú cũng được xóa bỏ địa hình Trụ Đổ theo ý người chơi.

  Tuy nhiên, ở bản cập nhật hiện tại thì cộng đồng LMHT lại không được trải nghiệm các chế độ đặc biệt như ARURF, URF, Sách Phép Tối Thượng, Một Cho Tất Cả,… như trước nữa. Lý giải về điều này, Riot Games cho biết:


  Riot Games chia sẻ về chế độ chơi đặc biệt của LMHT.


  “Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện chế độ chơi mới (2v2v2v2) cho các bạn vào mùa hè này, điều đó có nghĩa là chúng tôi cần tạm dừng hỗ trợ cho các chế độ hiện có của mình. Khi trò chơi thay đổi, chúng tôi phải liên tục cập nhật và chỉnh sửa các chế độ đó. Cho dù là tướng hay vật phẩm mới được cập nhật, những thay đổi bên lề,… tất cả chúng đều tốn rất nhiều thời gian và công sức của đội ngũ Riot-er. Ngay lúc này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là các bạn sẽ có một chế độ chơi mới càng nhanh càng tốt.

  Nói rõ ràng hơn thì các bạn sẽ thấy các chế độ đặc biệt quay trở lại trong năm nay, nhưng có lẽ sẽ ở nửa cuối năm 2023.”


  Theo đó, Riot Games sẽ không đầu tư nhân sự vào việc cập nhật cũng như chỉnh sửa và ra mắt các chế độ chơi (đặc biệt) cũ xoay tua theo tuần. Thay vào đó, “công ty làm nhạc” này đang dồn nhân sự của mình vào việc hoàn thiện chế độ chơi mới trong LMHT để kịp ra mắt vào mùa hè 2023.

  Xem thêm: LMHT: Dọn lính ‘tệ nhất LCK’, Faker vẫn khiến fan nể phục vì những chỉ số khác

  #2v2v2v2 #chế độ chơi đặc biệt #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này