Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Riot có thể sẽ hủy luôn giải đấu LCS mùa hè và gạch tên khu vực này khỏi CKTG 2023

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 1/6/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot Games cho biết LCS Mùa Hè 2023 sẽ được tạm hoãn 2 tuần, giải đấu hàng đầu LMHT Bắc Mỹ đang rơi vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.

  Xuyên suốt tuần vừa qua, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã bàn tán xôn xao về những diễn biến xoay quanh Riot Games và LCSPA (Hiệp Hội Tuyển Thủ LCS).

  Tóm tắt về vụ việc trước đó, Riot Games đã thay đổi luật dành cho LCS và NACL, điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến các tổ chức Esports cũng như các tuyển thủ tại đây. Kết quả là đã có khá nhiều tuyển thủ bỏ phiếu tại LCSPA để “đình công” – tạm ngừng thi đấu tại LCS dù chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu này sẽ khởi tranh.

  Trong ngày hôm qua, một số nhà báo tại LCS tiết lộ Riot Games cho phép các tổ chức đăng ký thêm thành viên, thậm chí xóa bỏ yêu cầu (tạm thời) về mức rank để bất cứ tuyển thủ nào cũng có thể thi đấu cho LCS trong thời gian này. Tuy nhiên, thông tin này chưa được Riot Games xác thực.

  Mãi đến hôm nay, Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức rằng sẽ tạm hoãn giải đấu LCS trong 2 tuần để giải quyết những vấn đề tại khu vực này.


  Riot Games đã có một lời tuyên bố khiến đông đảo game thủ LMHT Bắc Mỹ bất ngờ.


  Trong thông báo, Riot Games cho biết họ sẽ không phạt các đội vì đã không điền đội hình thi đấu vào trong 2 tuần này, mục đích để mọi người có thời gian trao đổi cũng như đối thoại cùng nhau và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất thì Riot Games sẵn sàng hủy bỏ luôn toàn bộ giải LCS Mùa Hè 2023, ngoài ra các tấm vé tham dự CKTG 2023 của Bắc Mỹ cũng sẽ bị gạt bỏ toàn bộ.

  “Đây không phải điều chúng tôi muốn, nhưng thật không may, đây là thực tế, và chúng tôi phải vận hành hệ thống toàn cầu với tính công bằng, cạnh tranh.” – Riot Games nói về quyết định của mình.


  Trong trường hợp tệ nhất, Riot Games sẽ hủy bỏ giải đấu LCS Mùa Hè 2023 và gạch tên khu vực này khỏi CKTG 2023.


  Ngoài việc thông báo LCS có thể bị hủy, Riot Games cũng đưa ra câu trả lời cho từng yêu cầu của LCSPA vào ngày hôm trước, mỗi câu trả lời đều có những lý do khá chi tiết và rõ ràng, điển hình như vấn đề sau đây:

  “Việc áp dụng hệ thống thăng hạng của VALORANT vào LCS và NACL.” – LCSPA yêu cầu.

  “Việc mở rộng giải đấu LCS và NACL thành mô hình của VALORANT sẽ đi ngược lại mô hình hợp tác hiện tại với 10 đội LCS của chúng tôi – những đội đã trả 10 triệu USD cho mỗi slot để thi đấu tại giải đấu này. Nó cũng làm loãng vốn chủ sở hữu của các đội LCS và gây áp lực đáng kể với số tiền “tổng doanh thu giải đấu” mà chúng tôi chia sẻ với các đội…” – Riot Games giải thích.

  Sau khi nhận được phản hồi từ Riot Games, LCSPA cũng đã đưa ra thông báo mới nhất của mình:


  “Tối nay, có một điều rất rõ ràng: Tuyển thủ là LCS. Không có tuyển thủ, không có giải đấu và cũng không có Esports. Ngay từ ngày đầu, việc loại trừ khỏi quá trình ra quyết định đã khiến các tuyển thủ LCSPA bỏ phiếu đình công. Tương lai của NACL và LCS là quá lớn để có thể quyết định trong 1 đêm và còn không có mặt các tuyển thủ.

  Chúng tôi đã gặp Riot Games hôm nay và yêu cầu những buổi họp hàng ngày hoặc nhiều hơn, để có thể tìm được giải pháp phù hợp. Từ ngày mai, chúng tôi lên kế hoạch bắt đầu các buổi thảo luận có những kết quả thực sự có ý nghĩa để đưa tuyển thủ trở lại nơi họ muốn: Thi đấu cho khán giả tại sân khấu LCS.

  Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn; chúng tôi chân thành cảm ơn cộng đồng LCS vì sự đoàn kết đáng kinh ngạc dành cho tuyển thủ của chúng tôi – cuộc chiến của chúng tôi khả thi là vì có sự ủng hộ của các bạn.” – LCSPA thông báo.

  Sau thông báo của Riot Games cũng như LCSPA, có lẽ cộng đồng LMHT phương Tây sẽ được biết số phận của giải đấu LCS sau khoảng 2 tuần kể từ ngày hôm nay.

  Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: ‘Bách khoa toàn thư’ về toàn bộ Tộc/Hệ của mùa 9

  #Bắc Mỹ #CKTG 2023 #drama #đình công #LCS #LCSPA #Liên minh huyền thoại #LMHT #NACL #Riot #riot games #scandal
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này