Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Mai Dora ‘đuổi khéo’ không cho GAM Esports dự đám cưới, lý do khiến ai cũng gật gù

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/10/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Thay vì gửi lời mời đến những tuyển thủ LMHT này, MC Mai Dora đã có lời “đuổi khéo” khiến nhiều game thủ Việt thích thú và tán thành.

  Như nhiều game thủ LMHT đã biết, các MC tại VCS có mối quan hệ như bạn bè và khá thân thiết với các tuyển thủ thi đấu tại giải đấu này. Điển hình như đám cưới của MC Minh Nghi và streamer Bomman cũng có sự xuất hiện của khá nhiều game thủ nổi tiếng.

  Sắp tới, VCS cũng có một cặp đôi khác tổ chức đám cưới là MC Mai Dora và BLV Văn Tùng. Nhưng thay vì gửi lời mời “đội áo vàng đen” đến đám cưới của mình, MC Mai Dora lại “đuổi khéo” không cho GAM Esports dự đám cưới vì một lý do chính đáng.


  MC Mai Dora hi vọng GAM sẽ không về tham dự đám cưới của mình mà thi đấu ở Hàn Quốc càng lâu càng tốt.


  Cụ thể hơn, MC Mai Dora đã chia sẻ video mà toàn bộ thành viên GAM gửi lời chúc mừng đám cưới:

  “Bây giờ bọn em đang ở bên Hàn Quốc, team có một lời chúc sớm đến anh chị. Đám cưới trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long, tiền vô như nước, đẻ thật nhiều con, cháu sẽ thông minh xinh đẹp như anh chị. Chúc mừng đám cưới, chúc mừng hạnh phúc.” – Levi và các tuyển thủ LMHT của GAM gửi lời chúc đến cặp đôi Mai Dora và Văn Tùng.


  Video chúc mừng đám cưới của GAM do MC Mai Dora chia sẻ đã thu về cả chục nghìn lượt tương tác chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.


  Kèm theo video là dòng cap “đuổi khéo”: “Cảm ơn GAM rất nhiều, đừng về ăn cưới anh chị nhé lò vé”.

  Cộng đồng fan đều hiểu hàm ý của MC Mai Dora, cô nàng không muốn GAM dự đám cưới mình vì muốn đội tuyển này sẽ thi đấu thật lâu ở Hàn Quốc và tiến sâu tại CKTG 2023. Vậy nên ngay bên dưới bài viết, đã có rất nhiều ý kiến đồng tình và những bình luận hài hước từ cộng đồng LMHT:

  “Chúc cho anh chị mãi luôn hạnh phúc nhó!” – fanpage GAM Esports LoL gửi lời chúc mừng.

  “Chưa thấy cái đám cưới nào đuổi khách công khai như thế này cả (mặt cười).”

  “Nai xừ.”

  “Chuyển khoản là được rồi (mặt cười).”

  “Đuổi khách nhưng vẫn nhận quà mừng.”

  “Anh chị cũng mong các em (GAM) đừng về ăn cưới mà ở lại càng lâu càng tốt.”


  Một số bình luận từ cộng đồng LMHT Việt Nam.  Xem thêm: LMHT: Gọi TL là ‘tuổi *’ trên sóng trực tiếp, BLV VCS bị fan chỉ trích kịch liệt

  #BLV Văn Tùng #Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #MAI Dora #MC Mai Dora
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này