Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Lỗi client khiến người chơi ‘phí công tốn sức’ không tìm được skin Cờ Hiệu

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 1/2/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Vì một lỗi game trong client mà nhiều game thủ đang không thể tìm được cách sử dụng Trang Phục Cờ Hiệu Nguyên Đán 2023 của LMHT.

  Giống như nhiều sự kiện lớn khác trong LMHT, trong dịp Tết Nguyên Đán thì Riot Games cũng ra mắt Vé Nguyên Đán 2023 với giá 1650 RP. Sau khi mua vật phẩm này, người chơi sẽ được mở khóa chuỗi phần thưởng hấp dẫn như Ngọc Thần Thoại, Tinh Hoa Thần Thoại, Túi Thần Thoại,… cùng với đó là hàng ngàn Kỉ Vật để đổi trang phục Hàng Hiệu của Lissandra hoặc Sivir.


  Nhiều phần thưởng đặc quyền cho người sở hữu Vé Nguyên Đán 2023 (LMHT).


  Trong số đó, người chơi cũng có thể sở hữu Trang Phục Cờ Hiệu Nguyên Đán 2023 ở cột mốc 46. Đây là vật phẩm giúp người chơi nổi bật hơn trong client LMHT. Tuy nhiên, sau khi đã nhận được vật phẩm này, nhiều game thủ đã tốn công tốn sức tìm kiếm nhưng lại không thể sử dụng được.


  Nhiều người chơi đang sở hữu Trang Phục Cờ Hiệu Nguyên Đán nhưng lại không tìm được chỗ để sử dụng trong client LMHT.


  Theo tìm hiểu, đây là một lỗi trong client LMHT của Riot Games, vậy nên dòng chữ “Cờ Hiệu” đã bị ẩn (hoặc bị che) đi một cách bất ngờ.

  Để có thể sử dụng Cờ Hiệu, người chơi sẽ phải bật mục “Tùy Chỉnh Định Danh” (biểu tượng cá nhân ở góc phải client), tiếp theo click vào khoảng trống bên cạnh mục “Biệt Hiệu” để có thể mở mục “Cờ Hiệu”. Tại đây, bạn có thể sử dụng một trong ba mẫu Cờ Hiệu mà mình sở hữu.


  Khoảng trống mà người chơi cần click vào để sử dụng trang phục Cờ Hiệu.


  Theo một số ý kiến từ cộng đồng, đây là lỗi game làm khá nhiều game thủ khó chịu vì họ không thể sử dụng vật phẩm mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể “làm quen và thích nghi” trước khi Riot Games sửa lỗi này.

  Xem thêm: LMHT: Fan ‘ngã ngửa’ vì Rookie nạp tiền cho JackeyLove mà không nạp game cho bạn gái

  #Cờ Hiệu #Liên Minh Huyền #LMHT #lỗi client #lỗi game #lol #Riot #riot games #skin cờ hiệu
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này