Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Kiểm soát tầm nhìn đã thay đổi thế nào sau bản 13.10?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/5/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Các phụ kiện đã được thay đổi nhiều trong phiên bản Giữa Mùa Giải 2023, dẫn đến việc kiểm soát tầm nhìn cũng khác đi.

  Tầm Nhìn luôn là vấn đề đáng quan tâm trong mỗi trận đấu LMHT khi việc kiểm soát bản đồ tốt sẽ liên tục mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Đặc biệt khi nhìn vào những trận đấu chuyên nghiệp, mọi thành viên của đội đều phải tham gia vào việc kiểm soát trước thềm giao tranh.


  Kiểm soát tầm nhìn tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả lớn lao cho các giao tranh sau đó


  Trong phiên bản 13.10, Riot Games không chỉ thay đổi tướng cùng hàng loạt trang bị mà họ còn để tâm đến một số khía cạnh khác của trò chơi. Trong đó, bộ phụ kiện bao gồm Mắt Xanh, Thấu Kính Viễn Thị cùng Máy Quét Oracle cũng đã nhận điều chỉnh lớn ở phiên bản vô cùng quan trọng này

  Thấu Kính Viễn Thị

  • Cung cấp tầm nhìn xuyên tường trong vòng 500 đơn vị
  • Sẽ tự động ping tướng địch lộ diện trên bản đồ nhỏ.
  • Trong lần đầu tiên phát hiện kẻ địch, Thấu Kính sẽ ping tướng địch đó trên bản đồ nhỏ, mở rộng tầm nhìn của nó ra bán kính 800 đơn vị và sau đó tự hủy.

  Với Thấu Kính Viễn Thị, phụ kiện này đã có một số thay đổi thú vị ở phiên bản 13.10. Cách hoạt động của nó đã thay đổi và giúp người chơi kiểm soát tầm nhìn chủ động hơn. Trong trường hợp cắm trong bụi, mắt sẽ liên tục báo về các tướng địch xuất hiện trong trường hợp người chơi không để ý bản đồ nhỏ vẫn có thể nhận biết âm thanh ping. Ngoài ra, Thấu Kính Viễn Thị sẽ “cảm tử” khi phát hiện kẻ địch, ngoài ra mở rộng phạm vi tầm nhìn. Tất nhiên, thời gian tự hủy vẫn sẽ tồn tại đủ lâu để địch có thể phá hủy nó để nhận được 15 vàng.

  Máy Quét Oracle

  • Máy Quét Oracle giờ sẽ có 2 tích trữ, có thời gian hồi 160 – 100 giây
  • Nếu người sử dụng Máy Quét Oracle đang tấn công mắt, cả đội sẽ nhận được tầm nhìn của mắt trong vòng 2 giây và có thể phá hủy nó
  • Thời gian hiệu lực giảm từ 10 xuống 6 giây

  Máy Quét Oracle giờ sẽ có cơ chế nạp lại với hai tích trữ để liên tục xóa sạch mắt của đối thủ. Với hai lần sử dụng, người chơi có thể nhanh chóng dọn dẹp tầm nhìn của kẻ địch ở một khu vực lớn. Tuy nhiên, thời gian hiệu lực của Máy Quét Oracle sẽ được rút ngắn, cũng như thời gian sạc lại cũng gia tăng đáng kể.


  Với thay đổi này, kiểm soát tầm nhìn sẽ cần có sự hợp tác của đồng đội với nhau. Khi thời gian hiệu lực bị giảm đi, đồng nghĩa với các tướng Hỗ Trợ, vốn có tốc độ đánh không cao sẽ phá Mắt rất chậm. Đồng đội cần đi theo họ để có thể dọn dẹp nhiều mắt nhất có thể.

  Xem thêm: MSI 2023: Knight nhận xét JDG ‘out ban pick’ hoàn toàn với T1

  #13.10 #eSports #LMHT #tầm nhìn
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này