Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Không chỉ Dia1, Nper cũng úp mở chuyện làm streamer sau drama bán độ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 18/9/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cả Dia1 và Nper đều đã úp mở ý định trở lại livestream, fan LMHT cho rằng cả 2 nhận được rất nhiều lượt xem trong ngày đầu “comeback”

  Vào ngày hôm qua, Dia1 đã khiến cộng đồng LMHT bất ngờ khi tỏ ý muốn trở lại làng game Việt trong vai trò một streamer. Ngay tại thời điểm ấy, đã có không ít luồng ý kiến trái chiều về Dia1, bởi ngoài án phạt 3 năm anh còn bị chỉ trích vì là người khởi xướng việc “kick” HLV Ren.

  Đến hôm nay, không chỉ Dia1 mà Nper cũng chia sẻ trên story Facebook cá nhân về một góc gaming kèm theo dòng chữ: “Streamer h (giờ) ai coi không ta.”


  Nper chia sẻ ý định làm streamer sau drama bán độ.


  Cũng vào lúc này, Dia1 tiếp tục chia sẻ thêm một hình ảnh tương tự như Nper, trong đó có màn hình máy tính cùng với hình ảnh được cho là phần mềm hỗ trợ livestream.


  Dia1 cũng chia sẻ “góc livestream” trên story Facebook cá nhân.


  Theo nhiều game thủ nhận xét, khả năng cao cặp đôi này sẽ nhận được rất nhiều lượt xem nếu trở lại livestream trong làng game Việt, nhưng đó đa phần sẽ là những người xem muốn “hóng drama” của Dia1 cũng như Nper. Bởi kể từ ngày lĩnh án phạt, Dia1 chưa từng lên tiếng chia sẻ về drama bán độ, Nper cũng chưa hề phát ngôn gì thêm sau status nói về việc ban tổ chức không đưa ra bằng chứng.


  Hai cựu thành viên SE hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi livestream trong ngày đầu “comeback” làng game Việt.


  Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng Dia1 hoặc Nper sẽ trở lại với “content min max” như Zeros. Dẫu vậy, đây chỉ là ý kiến đồn đoán từ cộng đồng LMHT. Còn về phần Dia1 cũng như Nper, nếu muốn trụ vững trong làng streamer thì có lẽ hai cựu tuyển thủ SE sẽ phải chứng minh sức hút của bản thân đối với người theo dõi LMHT.

  Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc cựu caster LCS – người từng bị Riot ‘phạt vì vòng 1’ giờ mở cả kênh OF

  #Dia1 #Liên minh huyền thoại #LMHT #NPer #streamer
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này