Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

LMHT: Doinb chê bai thậm tệ Sách Chiêu Hồn Mejai, tuyên bố không bao giờ sử dụng trang bị...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/8/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sách Chiêu Hồn Mejai bị Doinb gọi là vô dụng trên stream mới đây của anh.

  Nguyên nhân mà anh có những lời nói chê bai đến Sách Chiêu Hồn Mejai có liên quan đến trận Chung kết LPL Mùa Hè 2021. Tại thời điểm đó FPX có phong độ vô cùng hủy diệt khi dễ dàng kết thúc vòng bảng ở vị trí dẫn đầu. Doinb khi đó cũng đang ở đỉnh cao của phong độ với chỉ số KDA 8.44 ở playoffs – cao nhất trong tất cả tuyển thủ tham gia vòng đấu này.


  Doinb phiên bản 2021 chính là sự kết hợp giữa đỉnh cao chiến thuật và kĩ năng cá nhân thượng thừa


  Tuy nhiên, khi bước vào trận Chung kết gặp EDG, “Phượng Hoàng” mới bắt đầu bộc lộ nhiều vấn đề và để thua với tỉ số chung cuộc 3-1. Trong ván đấu thứ tư của trận đó, FPX đã có cơ hội gỡ hòa khi dẫn trước đối thủ khá nhiều. Nhưng cuối cùng, Doinb và các đồng đội đã phạm sai lầm và để EDG lật kèo một cách đáng tiếc.


  Trong buổi stream mới đây, Doinb đã nhắc lại ván đấu đó và cho rằng mình đã sai lầm khi lên Sách Chiêu Hồn Mejai. Với một Galio theo phong cách lên nhiều SMPT, Doinb đã có nhiều mạng hạ gục ở đầu trận và nhanh chóng đạt mốc 25 cộng dồn của Sách Chiêu Hồn. Nhưng cuối cùng chính trang bị này đã không giúp FPX giành chiến thắng.

  Sách Chiêu Hồn dù có 25 số cũng thật vô dụng, đó là trận đấu mà trang bị này không thể giúp bạn giành chiến thắng. Mọi người biết rồi đó, sau ván thua đó thì tôi thề không bao giờ mua món đồ này lần nào nữa luôn.” Doinb bức xúc.


  Doinb thẳng thắn chê bai Sách Chiêu Hồn Mejai


  Đây rõ ràng là một trang bị độc hại và khiến người chơi khó xử. Bạn sẽ không muốn bán Sách Chiêu Hồn khi đạt 25 số, và thực sự cũng không muốn bán nó vào cuối game.”

  Đường Giữa của LNG Esports cho biết dù Sách Chiêu Hồn Mejai mang lại lượng SMPT lớn nhưng nó mang đến tâm lý sợ hãi cho người sử dụng khi luôn phải chơi cẩn thận. Bản thân anh trong ván đấu quyết định với EDG cũng đã sợ “mất điểm cộng dồn” của trang bị này. Galio của tuyển thủ này chỉ nằm xuống một lần duy nhất và đó cũng là pha giao tranh quyết định khiến FPX mất luôn chức vô địch vào tay đối thủ.

  Kết:

  Sách Chiêu Hồn Mejai có lẽ sẽ không bao giờ được Doinb chọn lựa trong tương lai. Tuy nhiên, đây vẫn là một trang bị phù hợp trong các trận đấu thông thường vì nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng lăn cầu tuyết đối thủ khi có một số lợi thế nhất định. Nhưng đừng để “những cộng dồn” làm cho bạn ngại ngùng tham gia giao tranh mà để mất đi chiến thắng của toàn đội.

  Xem thêm: LMHT: Không thể luyện tập vì lũ lớn dẫn đến sập máy chủ, Ruler tổ chức custom có sự tham gia của thành viên T1

  #Doinb #eSports #FPX #LMHT #LNG #Sách Chiêu Hồn Mejai
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này