Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: 5 vị tướng hứa hẹn trở lại meta ở phiên bản 13.3 sắp tới

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/2/23.

  1. GameBot

    GameBot Thượng đế II Vip Member

    Những thay đổi ở phiên bản 13.3 sẽ có thể giúp cho một số vị tướng tìm lại vị trí của họ trong meta hiện tại của LMHT.

    Hàng loạt vị tướng LMHT hứa hẹn sẽ khuấy đảo meta ở phiên bản 13.3 sắp tới sau khi Phroxzon – giám đốc thiết kế của Riot công bố tổng quan thay đổi vào thứ Ba vừa qua.

    Tại phiên bản sắp tới, Kayle, Lee Sin, Kayn, Trundle và LeBlanc sẽ nhận được hàng loạt thay đổi để tăng sức mạnh ở các kỹ năng của họ. Hầu hết những vị tướng này đang bị meta hiện tại “hắt hủi”, không còn tỏ ra phù hợp. Có thể kể đến Kayle, khi mà xu hướng ở khu vực Đường Trên dần nghiêng về các mẫu tướng gánh đội mạnh mẽ như Jayce, Fiora hay Camile. Thiên Thần Phán Quyết sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu để những tướng này “bón hành”, hoặc kêu gọi rừng lên băng trụ từ sớm.


    Kayle dần vắng bóng khi không còn thích hợp ở meta gần đây


    Một điểm đáng chú ý khác ở 5 vị tướng trên đó là đều có tỷ lệ thắng không vượt quá 50% và thường xếp ở top cuối trong danh sách những đồng nghiệp cùng vị trí. Ví dụ như Trundle với tỷ lệ thắng 49,31% ở bậc xếp hạng Bạc – mức rank yêu thích để vị tướng này phát huy hiệu quả, càng lên cao thì tỷ lệ thắng của vị tướng này càng thấp và rất không đáng để sử dụng.


    Phroxzon công bố chi tiết nội dung cập nhật ở phiên bản 13.3


    Hầu hết những thay đổi trên như thổi vào hơi thở cho những Kayle, Lee Sin, Kayn, Trundle hay LeBlanc có chỗ đứng trong meta hiện tại. Đặc biệt với LeBlanc, thay đổi ở phiên bản 13.3 sẽ cải thiện khả năng Đi Đường của cô hơn nhằm tạo ra khoảng trống, đảo đường để tìm kiếm mạng hạ gục sớm.

    Phiên bản 13.3 sẽ còn tăng sức mạnh các vị tướng Hỗ Trợ cận chiến bao gồm Alistar, Braum, Nautilus và Pyke. Trong khi đó, Thresh và Rakan sẽ nhận được một số điều chỉnh đến bộ kỹ năng.


    Ngoài ra, một vị tướng khác trong khu vực Rừng của LMHT cũng được buff bổ sung đó là Jarvan IV. Với Jarvan IV, kỹ năng W – Hoàng Kim Giáp của anh sẽ được gia tăng giá trị lá chắn dựa trên 80% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm.

    Phiên bản 13.3 sẽ chính thức cập bến vào ngày 8/2 sắp tới. Với hàng loạt thay đổi đến nhiều vị tướng, LMHT trong thời gian tiếp theo dự kiến sẽ có nhiều chuyển biến về mặt lối chơi. Hi vọng với hàng loạt chỉnh sửa, trò chơi ở phiên bản tới sẽ ngày càng hấp dẫn, thú vị hơn.

    Xem thêm: LMHT: Zac cuối cùng cũng bị nerf, K’Sante ‘ăn búa’ ở phiên bản 13.3

    #13.3 #eSports #Kayle #kayn #Leblanc #Lee Sin #LMHT #Trundle #Vị tướng
    Nguồn Game4v
     

Chia sẻ trang này