Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Lí do nào khiến Dây Chuyền Chuộc Tội bị thất sủng trong quãng thời gian gần đây?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/2/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lí do nào khiến Dây Chuyền Chuộc Tội bị thất sủng trong quãng thời gian gần đây?

  Ngoảnh đi ngoảnh lại thì Dây Chuyền Iron Solari vẫn là "bá chủ" của các trang bị hỗ trợ nhỉ


  Chỉ cách đây một mùa giải, Dây Chuyền Chuộc Tội còn đang là một trang bị nổi đình nổi đám khi mà bất kì tướng Hỗ Trợ nào cũng đều lên nó ngay đầu tiên, nhưng ở thời điểm hiện tại thì chúng ta chẳng bắt gặp được mấy người sử dụng món đồ này nữa. Hãy cùng đi tìm hiểu xem vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội lại bị lãng quên trong những phiên bản gần đây nhé!

  [​IMG]

  Tướng Hỗ Trợ đỡ đòn lên ngôi khiến Dây Chuyền Chuộc Tội ít được sử dụng hơn


  Khi mà những tướng Hỗ Trợ trâu bò lên ngôi tại mùa giải 2018 thì đó cũng là lúc trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội xuất hiện ít đi hẳn. Lí do thì quá dễ hiểu, đó là hầu hết những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn cần giáp và kháng phép để chống chịu tốt hơn, trong khi Dây Chuyền Chuộc Tội chỉ đem lại một chút máu cỏn con mà thôi.

  [​IMG]

  Chỉ có những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn theo thiên hướng phòng thủ như Taric thì may ra mới lên Dây Chuyền Chuộc Tội

  Thêm nữa, khả năng tăng sức mạnh tạo giáp và hồi máu của Dây Chuyền Chuộc Tội cũng bị bỏ phí vì những vị tướng này hầu hết chẳng có kĩ năng nào cho khả năng buff giáp và máu liên tục cho đồng đội cả, vậy nên các tướng Hỗ Trợ đỡ đòn cũng gần như bỏ phí một chỉ số quan trọng của món đồ này. Thậm chí nếu có lên Dây Chuyền Chuộc Tội thì đó cũng phải là món đồ lớn thứ 3 của những Hỗ Trợ đỡ đòn, trong khi tốc độ trận đấu hiện tại diễn ra khá nhanh nên họ rất ít khi lên được món đồ này trước khi trận đấu kết thúc.

  [​IMG]

  Có cầm thêm ngọc Hộ Vệ thì khả năng hồi máu và tạo giáp của Thresh hay Alistar vẫn là quá ít

  Dây Chuyền Chuộc Tội khó phát huy được sức mạnh ở meta hiện nay


  Những vị tướng Đỡ Đòn ở khu vực Đường Trên và Đi Rừng thì đang ngày một ít đi, thay vào đó là sự xuất hiện những vị tướng Đấu Sĩ hay Sát Thủ cơ động làm cho những giao tranh diễn ra cực nhanh và khiến Dây Chuyền Chuộc Tội rất khó để hồi phục cho đồng đội một cách hiệu quả. Và để bảo vệ cho đồng đội tốt hơn, nhưng người chơi Hỗ Trợ sẽ cần phải lựa chọn một trang bị có khả năng tạo giáp ngay lập tức như Dây Chuyền Iron Solari, chứ đợi hiệu ứng Dây Chuyền Chuộc Tội rơi chạm đất sau 2.5 giây thì những người chiến hữu đã bốc hơi từ lúc nào rồi.

  [​IMG]

  Dạo này chỉ thấy Zoe dùng cái Dây Chuyền Chuộc Tội nhặt được là nhiều thôi

  Thêm nữa, những vị tướng cấu rỉa mạnh mẽ như Jayce, Taliyah… cũng đang ít được lựa chọn trong quãng thời gian gần đây, chính vì thế nên các đội tuyển cũng không quá cần khả năng hồi phục từ Dây Chuyền Chuộc Tội. Thêm nữa, các Xạ Thủ cũng đã tự có thể hồi máu cực mạnh mẽ bằng ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc (và trước phiên bản 8.2 còn sử dụng cả Khiên Cổ Vật nữa) nên họ luôn tự giữ được thanh máu đầy ắp.

  [​IMG]

  Các Xạ Thủ giờ đã có khả năng hồi phục khá tốt bằng Bước Chân Thần Tốc rồi nên không quá cần tới Dây Chuyền Chuộc Tội nữa

  Có lẽ Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ cần đợi tới khi những tướng Hỗ Trợ bảo kê được ưa chuộng trở lại, hoặc trang bị này phải được tăng khả năng hồi phục hay một chút chỉ số nào đó thì mới có cơ hội được để mắt tới nhiều hơn trong thời điểm này.

  [​IMG]

  Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Dây Chuyền Chuộc Tội ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận phía dưới giúp chung tôi nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này