Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LCK hủy họp báo và phỏng vấn sau trận đấu vì COVID-19

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/2/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Phía Ban tổ chức giải đấu LMHT khu vực Hàn Quốc vừa ra thông báo hủy bỏ họp báo ngày hôm nay 25/02.

  [​IMG]
  Giải đấu LMHT Hàn Quốc sẽ không tổ chức họp báo trong thời gian tới


  Vừa qua vào ngày 24/02/2020, một nhân viên của bàn phân tích cho biết nữ MC xinh đẹp Kim Minah đột nhiên lên cơn sốt và ngay lập tức phải đi kiểm tra y tế. Tuy nữ MC đã được xác nhận âm tính với COVID-19 nhưng hiện vẫn đang ở trong tình trạng theo dõi. Điều này cộng thêm với tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp ở Hàn Quốc là nguyên nhân chính khiến cho Riot Hàn Quốc phải nhanh chóng tiến hành các biện pháp thích hợp.

  Xem thêm: Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

  Hiện LCK vẫn diễn ra bình thường chưa có dấu hiệu bị hoãn, nhưng phòng truyền thông và họp báo của LCK tại LoL Park sẽ phải tạm đóng cửa. Trong thời gian tới tất cả những trận đấu sẽ chỉ bao gồm các tuyển thủ và staff cũng như Huấn luyện viên trên sân khấu lớn và không còn các mục phỏng vấn tuyển thủ trực tiếp hay giao lưu sau trận đấu nữa. Mặc dù sẽ làm mất đi chất vốn có của LCK cũng như độc giả sẽ thiếu vắng một nguồn tin tức vô cùng lớn, nhưng không thể lơ là cảnh giác trong tình trạng này.

  Phản ứng với lệnh cấm này, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tỏ ra chưa hài lòng và mong muốn các nhà chức trách phải cấm tổ chức giải đấu một cách triệt để giống như Trung Quốc. Hiện Trung Quốc đang có dấu hiệu dần chuyển sang mô hình thi đấu online tránh việc quá trì hoãn mùa giải. Hi vọng LCK sẽ sớm quay trở về guồng như trước đây một cách nhanh chóng.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này