Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Khuyến mãi Cơn Lốc Hextech cho người chơi may mắn từ 3/7 - 9/7

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 4/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 03 Tháng 7 2017


  Hãy đăng nhập vào ngay client và xem thử vận may của mình nào!

  [​IMG]


  Đây là một dịp đặc biệt để dành cho các bạn may mắn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sở hữu một số lượng lớn Rương Hextech hoặc Chìa Khóa Hextech. Số lượng vật phẩm khuyến mãi và tỉ lệ giảm giá là khác nhau, vì thế các bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những mức khuyến mãi cực khủng. Còn chờ đợi gì nữa, hãy vào ngay client và nhận lấy bất ngờ nào!

  Nếu bạn không nhận được cơ hội trong chương trình lần này thì cũng đừng buồn, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ cho các bạn khác nhiều hơn ở các chương trình lần sau.

  Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể mua 1 gói, vì thế hãy tính toán thật cẩn thận nhé
  • Nếu ấn Từ Bỏ, bạn sẽ thoát hoàn toàn khỏi chương trình Cơn Lốc Hextech và không thể quay lại được nữa. Nếu bạn chỉ muốn tạm thời tắt chương trình và quay lại sau này, hãy ấn vào nút Để Sau.
  • Việc mua các Rương và Chìa Khóa Hextech được khuyến mãi trong Cơn Lốc Hextech không ảnh hưởng tới số lượng Rương và Chìa Khóa tối đa mà các bạn có thể mua trong Cửa Hàng
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này