Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Kassadin liệu có cơ hội “trỗi dậy” sau đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/7/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Kassadin liệu có cơ hội “trỗi dậy” sau đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13?

  Vị tướng AP carry hàng đầu này đã được tăng sức mạnh rất đáng kể ở bản 8.13


  Nếu bạn đã đọc qua chi tiết bản cập nhật 8.13 vừa qua thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên rất đáng chú ý Kassadin, với việc vị tướng này được tăng sức mạnh tới 3 chiêu thức liền. Nhưng liệu những thay đổi đó có giúp Kassadin tỏa sáng được trong meta hiện tại hay không, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

  [​IMG]

  Những thay đổi chỉ giúp ích nhiều cho Kassadin về cuối trận


  Thực chất những thay đổi của Riot ở bản 8.13 dành cho Kassadin cũng là rất hợp lý, bởi họ cũng không thể tăng sức mạnh đầu trận cho một vị tướng Đường Giữa theo dạng carry cực mạnh như hắn ta, vì vậy nên buff Kassadin trong giai đoạn về sau là một quyết định đúng đắn. Nhưng đương nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, giai đoạn đầu trận luôn là lúc mà Kassadin khổ sở nhất, vì vậy nếu hắn ta vẫn bị ăn hành lúc đầu thì về cuối trận cũng chẳng phải là một cái tên quá đáng sợ.

  [​IMG]

  Những khổ sở trong giai đoạn đầu trận mới là thứ khiến người chơi không hứng thú với Kassadin

  Với việc kĩ năng W có thêm 1 năng lượng tiêu hao, Kassadin tích Nước Mắt Nữ Thần nhanh hơn khá nhiều, và thậm chí nhiều người chơi còn có thể hoàn thành cả Quyền Trượng Đại Thiên SứTrượng Trường Sinh ở phút 20 trong phiên bản 8.13 này. Thêm nữa thì Quyền Trượng Thiên Sứ từ phiên bản 8.4 còn tăng nhiều năng lượng hơn, và ngoài việc giúp Kassadin xả chiêu thoải mái thì sát thương của chiêu W cùng E cũng được tăng thêm do chúng có tỉ lệ với chỉ số này.

  Về cuối trận Kassadin trung bình sẽ có khoảng 800 AP, và mỗi kĩ năng W, E và R của hắn ta sẽ được tăng một con số khổng lồ là 80 sát thương cơ đó.

  Kassadin giờ mà kéo late được thì mạnh như quái vật luôn

  Không còn nhiều tướng Pháp Sư có thể gây áp lực mạnh đầu trận


  Nhiều vị tướng đẩy lính lẫn cấu rỉa mạnh như Taliyah, Ryze, hay Syndra đều đã bị giảm sức mạnh rất nhiều trong giai đoạn đầu trận, và cũng không còn quá nhiều tướng Pháp Sư tay dài có thể áp đảo được Kassadin. Đương nhiên giờ đây cũng có rất nhiều Đấu Sĩ mạnh mẽ được lôi ra Đường Giữa như Irelia hay Yasuo, nhưng nếu thấy kẻ địch chọn những con bài đó thì cũng chẳng tội gì mà lôi Kassadin ra cả, hoặc nếu có thì cũng phải cấm chúng đi từ trước rồi.

  [​IMG]

  Không có nhiều tướng Pháp Sư có thể áp đảo được Kassadin từ đầu trận nữa

  Việc các Pháp Sư xuất hiện ở cả Đường Dưới giúp Kassadin có cơ hội xuất hiện nhiều hơn


  Nói rằng Kassadin là một vị tướng khắc chế Pháp Sư thì không hoàn toàn, nhưng ít nhất thì hắn ta có rất nhiều công cụ để chiếm lợi thế trước bè lũ Pháp Sư. Hiện tại thì những Pháp Sư đã không chỉ xuất hiện ở Đường Giữa, mà rất nhiều cái tên như Vladimir, Swain hay Ryze cũng đang đứng top tỉ lệ chọn ở vị trí Đường Dưới.

  [​IMG]

  Này thì Ziggs Đường Dưới

  Cũng chỉ cần kẻ địch có 2 Pháp Sư trở lên là bạn đã có thể thoải mái chọn Kassadin để quẩy rồi, và đôi khi Hỗ Trợ lẫn tướng Đỡ Đòn Đường Trên của đối thủ cũng là tướng phép nốt ấy chứ.

  [​IMG]

  Các bạn nghĩ thế nào về sức mạnh của gã Kassadin này ở thời điểm hiện tại, và liệu hắn ta có cơ hội trở thành một vị tướng hợp meta hay không? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này