Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Huyết Nguyệt trở lại

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 11/2/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Xem ngay

  MÁU TRÊN THIÊN ĐƯỜNG. MÁU TRÊN ĐỊA GIỚI.


  Với Huyết Nguyệt Thần Giáo, dấu hiệu thật rõ ràng. Thiên đường cần hiến sinh, và các giáo đồ sẽ dành cả đêm săn lùng những kẻ đủ ngu ngốc để bị bắt bên dưới quả cầu đỏ thẫm kia.

  CHẾ ĐỘ: CUỘC SĂN HUYẾT NGUYỆT


  10/02/2017 - 13/02/2017
  17/02/2017 - 20/02/2017
  24/02/2017 - 26/02/2017

  Các sát thủ rình rập trong màn đêm, săn đuổi quỷ thần, linh hồn, và săn đuổi lẫn nhau để thỏa mãn Huyết Nguyệt trong chế độ 5v5 này.

  TRANG BỊ & TƯỚNG


  Lời nguyền Huyết Nguyệt loại bỏ mọi trang bị phòng ngự khỏi cửa hàng, và chỉ 20 vị tướng khát máu nhất xuất hiện trong Cuộc Săn (10 trong số đó được đưa vào danh sách tướng xoay tua miễn phí).

  QUỶ THẦN & LINH HỒN


  Quỷ Thần và Linh Hồn thống trị màn đêm. Sứ Giả Quỷ Thần thế chỗ Sứ Giả Khe Nứt và Rồng, còn Linh Hồn lang thang khắp Summoner's Rift. Đạt được chuỗi hạ gục (tính cả tướng lẫn linh hồn) cho bạn Dấu Ấn Quỷ Thần, giúp bạn vô hình trong cuộc săn kẻ địch.

  MỤC TIÊU & CHIẾN THẮNG


  Mỗi đội có điểm khi hạ Sứ Giả Quỷ Thần, Linh Hồn lang thang, và người chơi khác. Đội đầu tiên đạt 350 điểm sẽ giành chiến thắng.

  Đi săn thôi!

  TRANG PHỤC

  [​IMG]

  Các tuyệt tác của Huyết Thư Pháp Gia cũng ghê rợn như vẻ đẹp của chúng vậy. Mỗi nạn nhân là một bình mực mới, và khung giấy của hắn sẽ mở rộng đến chừng nào bình mực cho phép. Huyết ấn trên mặt đất thể hiện sức mạnh của Thần Giáo và thắt chặt mối liên hệ giữa nghệ sĩ với thế giới tâm linh.

  [​IMG]

  Mặt trăng tỏa sáng rực rỡ nhất khi Huyết Tư Tế lại gần. Những tia sáng đỏ thắm trên trời đêm rọi xuống các nạn nhân, và nàng sát thủ ánh trăng này không bao giờ chùn bước. Nghi lễ chết chóc của cô nhanh chóng được hoàn thành, với lưỡi nguyệt kiếm lấp lánh trong bóng tối.


  DIANA HUYẾT NGUYỆT

  [​IMG]

  Ít người đồng ý về bản chất thật sự của Thần Bài Ác Quỷ, kẻ ban phát cái chết bằng bộ bài của chính mình. Dù là ác quỷ từ thế giới linh hồn hay một phàm nhân đeo mặt nạ, những lời đồn cũng lan truyền nhiều câu chuyện mâu thuẫn về hắn. Sự thật chỉ thuộc về hắn - và những linh hồn mắc kẹt trong lá bài của hắn mà thôi.

  TWISTED
  FATE
  HUYẾT NGUYỆT

  [​IMG]

  Chuẩn xác và kiên nhẫn, Lưỡi Dao Ác Quỷ được cho là kết quả của một lần bất đối xứng giữa Huyết Nguyệt và Trái Đất, được phái xuống bởi chính bầu trời chết chóc kia để thu thập những gì nó đáng được hưởng. Dưới mặt trăng đỏ thẫm, hắn lao xuống nạn nhân từ chỗ ẩn náu kín đáo trên cao.

  BIỂU TƯỢNG & MẪU MẮT

  [​IMG]
  BIỂU TƯỢNG
  JHIN
  HUYẾT NGUYỆT  10 RP

  [​IMG]
  BIỂU TƯỢNG
  TWISTED FATE
  HUYẾT NGUYỆT  10 RP

  [​IMG]
  BIỂU TƯỢNG
  TALON
  HUYẾT NGUYỆT  10 RP

  [​IMG]
  MẪU MẮT HUYẾT QUỶ


  65 RP

  GÓI HUYẾT NGUYỆT TRỖI DẬY


  1052 RP
  789 RP bao gồm tướng Jhin, Twisted Fate và Talon
  (giá tối thiểu: 667 RP)
  Từ 10/2 - 19/2

  GÓI TRĂNG KHUYẾT


  2127 -> 936 RP
  606 RP nếu đã có tướng
  (giá tối thiểu: 303 RP)
  Từ 10/2 - 19/2  Sản phẩm được hợp tác phát hành bởi

  Công ty TNHH Liên Minh Huyền Thoại & Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam.

  Văn phòng đại diện: Tầng 1, tòa nhà Machinco, số 444, đường Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

  Điện thoại: (04)7305-3939; Fax: (04)3759-2429
   

Chia sẻ trang này