Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hướng dẫn Fake IP đơn giản dễ dàng

Thảo luận trong 'Proxy Socks' bắt đầu bởi hacobi1102, 19/8/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Trong chúng ta chắn nhiều bạn cũng biết về khái niệm Fake IP, sử dụng các phần mềm hay điền điạ chỉ của proxy server vào các trình duyệt web để Fake IP

  [​IMG]
  Fake IP với VPN window
  Hiện nay, trên internet có rất nhiều cách hay công cụ để để chúng ta làm được điều này. Nếu sử dụng phần mềm thì chúng ta phải tải xuống cài đặt hơi bị mất công, một điều nữa là các công cụ tài về hay chứa quảng cáo rất khó chịu và lại không an toàn. Tại sao chúng ta lại không tận dụng công cụ sẵn có trên windows? Hôm nay mình xin mạo muội chia sẻ cùng các bạn cách Fake IP sang nước ngoài (ví dụ như: Mỹ, Châu âu) bằng công cụ VPN Windows và điền địa chỉ IP của proxy server vào trình duyệt web mà không phải sử dụng bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào khác. Trước khi vào bài chúng ta ôn lại một số khái niệm cơ bản nhé.
  1. VPN là gì
  VPN tên tiếng Anh đầy đủ là Virtual Private Network còn tiếng Việt gọi là Mạng riêng ảo: là một mạng dành riêng giúp các máy tính kết nối lại với nhau thông qua mạng internet cộng cộng. Nói chung là chỉ các máy tính tham gia mạng VPN giống như các máy tính trong mạng LAN, chỉ các máy này mới nhìn thấy nhau.
  Ứng dụng của VPN
  - Chúng ta có thể làm việc từ xa thông qua Internet để vào mạng nội bộ của tổ chức làm việc.
  - Ứng dụng cho các tổ chức có nhiều văn phòng: kết nối nhiều mạng lại với nhau (site to site) thành một mạng thống nhất sẽ thuận lợi cho việc quản lý, chia sẻ thông tin...
  - Tạo phiên làm việc an toàn với chi phí thấp cho những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao.
  Nếu chúng ta hay phải làm việc trên internet thì hãy ứng dụng mạng riêng ảo cho công việc của mình.
  Nếu chúng ta hya làm việc trên internet thường xuyên thì nên ứng dụng VPN vào công việc của mình.
  2. Fake IP là gì?
  Fake IP la việc chúng ta truy cập đến một website bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp chúng ta giấu đi địa chỉ IP thật của máy tính mình. Khi đó địa chỉ thay thế sẽ là dải địa chỉ IP ảo hoặc IP của một quốc gia nào đó.
  Tác dụng của Face IP:
  - Truy cập vào một website khi bị chặn địa chỉ IP.
  - Giấu địa chỉ IP thật để chúng ta có thể lươt web an toàn hơn.
  -...
  3. Hướng dẫn Fake IP bằng VPN trên windows 10

  - Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấp phải chuột phải vào biểu tượng card mạng dướii góc màn hình để vào Open network anh sharing center.

  [​IMG]

  - Bước 2: Trong cửa sổ pen network anh sharing center > chọn vào Set up a new connection or network > và chọn Connect to a workplace > click Next để tiếp tục.
  [​IMG]

  [​IMG]


  - Bước 3: Chúng ta tiếp tục chọn Use do you want to connection (VPN)

  [​IMG]

  Bây giờ chúng ta bắt đầu khởi tạo VPN như sau:
  Chúng ta cần một trang cung cấp IP miễn phí: mình sẽ truy cập vào trang vpnip.net để thiết lập. Trang này rất tốt, chúng ta có thể Fake IP đi Mỹ hoặc Châu âu. Ưu điểm của trang này là: Cơ sở hạ tầng tốt (điện toán đám mây), cấu hình đơn giản, sử dụng lâu dài và không giới hạn băng thông.
  Cách thiết lập như sau:
  - Mục Internet address: Nếu muốn Fake địa chỉ IP sang Mỹ: nhập na.vpnip.net - Còn nếu sang Châu âu thì nhập eu.vpnip.net
  - Mục Destination: Nhập tên mạng mà bạn sẽ tạo ra (các bạn nhập tên tùy ý) > cuối cùng là click Create.

  [​IMG]

  - Bước 4: Bây giờ chúng ta hãy nhấp chuột vào biểu tượng mạng ở góc màn hình > click chọn VPN vừa tạo.
  [​IMG]

  - Bước 5: Trong cửa sổ Setting chúng ta hãy nhấp vào VPN > nhấn Connect > sau đó sẽ xuât hiện một của sỏ đăng nhập chúng ta nhập vào tài khoản mặc định của trang là:
  + User name: vpnip.net
  + Password: 2013


  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối cùng là click OK là xong. Bây giờ chúng ta đã kết nối đến DHCP server của họ. Nếu muốn chỉnh sửa các bạn hãy vào phần Advanced options (trong VPN ở bước 5) để thiết lập lại, còn nếu ngắt VPN thì click vào Disconnect nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bây Chúng ta hãy đi test để kiểm tra thử xem thế nào nhé.

  - Đây là địa chỉ thật của máy khi chưa Fake IP: Mình vào trang What Is My IP Address? IP Address Tools and More và được kết quả sau:

  [​IMG]


  - Đây là địa chỉ sau khi Fake IP:

  [​IMG]

  4. Hướng dẫn Fake IP bằng trình duyệt web
  Cách này khá là đơn giản, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ IP của Proxy server vào là được.
  - Fake IP trên Internet Explorer (IE)
  Các bạn hãy vào phần cài đặt của trình duyệt (biểu tương hình bánh răng bên phải trình duyệt) > chọn vào Internet Options > chọn tab Connections > chọn LAN settings…> tiếp theo trong mục proxy server tích vào Use a proxy server ....> Cuối cùng là điền địa chỉ IP của Proxy server vào đây > nhấn OK là xong. Ví dụ là mình điền: Address: 113.114.115.116 port: 80

  [​IMG]


  - Trên trình duyệt Firefox:
  Chúng ta vào phần Menu của trình duyệt (biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải trình duyệt) > chọn vào Options > xuống Advanced > chọn tab Network > chọn Settings…> chọn vào Manual proxy configuration > điền địa chỉ IP của proxy và port vào nhé.

  [​IMG]


  Nếu sử dụng SOCK thì điền vào ô SOCK Host, nếu các bạn chưa biết SOCK Host là gì thì hãy tìm hiểu trên internet nhé, mình chỉ nói ngắn gọn là SOCK Host cũng giúp chúng ta Fake IP nhưng tốt hơn Proxy, bởi vì nó hỗ trợ nhiều giao thức mạng và giấu IP được tốt hơn.

  - Trên trình duyện Google chrome
  Chúng ta vào phần cài đặt của trình duyệt (Settings) > chọn vào Hiển thị cài đặt nâng cao (Show advanced settings) > Kéo xuống phần Network và nhấn vào Thay đổi cài đặt Proxy (Change proxy settings) > và điền thông tin thiết lập giống như trình duyệt IE phía trên.
  Kết luận: Qua bài viết này mình đã chia sẻ cùng các bạn 2 cách Fake IP mà không phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào, các bạn thích cách nào thì sử dụng cách đó nhé. Nhưng theo mình các bạn hãy sử dụng cách Fake IP bằng sử dụng VPN windows như trên sẽ ngon hơn. Hiện nay mình các đang sử dụng cách này thấy rất là Ok và ổn định. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn thành công! [​IMG]

   

Chia sẻ trang này