Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hướng dẫn cài đặt cấu hình telegram

Thảo luận trong 'NecroBot' bắt đầu bởi Kiên Leader, 10/2/17.

 1. Kiên Leader

  Kiên Leader Thượng đế II Vip Member

  Bước 1 : đăng kí tài khoản và cài đặt telegram vào điện thoại - Telegram – a new era of messaging

  Bước 2 :
  Chat với botfather, gõ lệnh /newbot, nó sẽ tạo ra một bót mới cho bạn, bạn cần đặt tên cho bot của mình , tên của bot phải kết thúc bằng bot . ví dụ stupidbot... Sau khì hoàn thành nó sẽ cho bạn một key để cấu hình Nếu không thấy botfather, click vào link sau BotFather

  Bước 3 :
  Tắt necro, mở config.json và setup ở phần
  Bước 4 : Khởi động lại necro, sau khi necro khởi động, bạn có thể chát với bót mới tạo để kiểm tra nó hoạt động, nếu bạn config đúng nó sẽ hoạt động. Gửi bất cứ tin nhắn nào cho bot mà tháy trả lời là được, ví dụ như "hello"

  Bước 5 :
  Cấu hình notification trên điện thoại, phần này mặc định đã có, tùy vào bạn setup thế nào

  Bước 6 :
  Telegram có thể dùng trên PC<web, truy cập vào - https://web.telegram.org nếu muốn dùng trên web , cái này ngon khi đang làm việc ở văn phòng Telegram Telegram – a new era of messaging Telegram BotFather BotFather is the one bot to rule them all. Use it to create new bot accounts and manage your existing bots. Telegram Web Telegram Web Welcome to the Web application of Telegram messenger. See GitHub - zhukov/webogram: Telegram web application, GPL v3 for more

  Nếu muốn snipe bằng tay con nào chỉ cần nhập lệnh:
   
  Last edited by a moderator: 10/2/17
  hacobi1102 thích bài này.
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro Thượng đế Vip Member

  Một cô gái có việc đột xuất phải đi qua nghĩa địa lúc nửa đêm. Cô nín thở, tim đập thình thịch, cảm giác như có người đang rảo bước phía sau để vồ lấy mình. Chợt cô nhìn thấy ở phía trước một người đàn ông cao lớn đang thong thả bước như cố ý chờ. Mừng quá, cô vượt lên ngang anh ta và nói:

  - Anh gì ơi cho em đi cùng với, em đang sợ quá! Chắc là anh chả sợ ma đâu nhỉ?

  - Người đàn ông từ từ quay mặt sang, nhìn cô bằng hai hốc mắt trống hoác, liếm môi và nói: Hồi còn sống, tôi cũng sợ ma như cô.
   

Chia sẻ trang này