Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hoạt ảnh đặt lại hồi chiêu kĩ năng được cập nhật

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Một tính năng mới giúp hoạt ảnh trò chơi được bắt mắt hơn đã được cập nhật trên PBE và giờ hãy xem EdwinMols nói về tính năng mới toanh này nhé!

  [​IMG]

  Xin chào các bạn!

  Chúng tôi đã có một vài chỉnh sửa về thẩm mỹ trên thanh trạng thái của máy chủ PBE – nó sẽ xuất hiện bất kì lúc nào hồi chiêu của một kĩ năng của một vị tướng được đặt lại hoàn toàn (sẽ không hiển thị nếu chỉ hoàn lại một phần hồi chiêu). Trong ví dụ ở ảnh trên là Xung Huyết (W) của Draven được đặt lại mỗi lần bắt được rìu. Mục tiêu cho thay đổi này chính là làm cho việc đặt lại kĩ năng được chú ý và thỏa mãn hơn cho người chơi vị tướng đó.

  Nếu bạn thấy bất kì vấn đề nào với tính năng này, vui lòng đặt lại câu hỏi bên dưới nhé. Ở đây là toàn bộ những vị tướng với những chiêu thức có khả năng đặt lại hồi chiêu mà chúng tôi đã thêm vào hiện tại:

  [​IMG]

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này