Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hãy chuẩn bị cho sự xuất hiện của Ornn, Ngọn Lửa Khởi Nguyên

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cách chơi Ornn


  Ornn thích tự làm mọi việc hơn. Ông không muốn dây dưa với mấy tay thương nhân trên Đấu Trường Công Lý, nên ông rèn trang bị cho chính mình luôn. Nếu không thể ghim kẻ địch vào địa hình với Xung Kích Bỏng Cháy, ông đem địa hình đến chỗ chúng với Núi Lửa Phun Trào.

  Ornn là thủ lĩnh chiến trường. Ông có thể mở giao tranh tùy ý với Hỏa Dương Hiệu Triệu, rồi xông tới, thổi lửa và đập tan kẻ thù bằng sức mạnh khổng lồ.

  “Chỗ của ta là ở lò rèn. Chỗ của những kẻ khác là biến khỏi đường ta đi.” – Ornn

  Mẹo


  Khả năng trụ đường của Ornn là độc nhất vô nhị vì ông có thể mua trang bị mới mà không cần trở về căn cứ. Bạn sẽ cần nghiên cứu các hướng lên đồ đầu trận để nhanh chóng chế tạo ra đúng thứ khắc chế đối thủ cùng đường.

  Đồng minh có thể mua một trong các nâng cấp đặc biệt của Ornn, nên nhìn chung cuối cùng đội của Ornn sẽ mạnh mẽ hơn đối thủ. Nghe đồn lại có một vị thần cuối trận sắp xuất hiện rồi.

  Những tướng tạo địa hình (Trundle, Azir) phối hợp rất tốt với Ornn, bởi ông có thể Xung Kích Bỏng Cháy vào địa hình do tướng tạo ra để hất tung kẻ địch. Tương tự, các tướng như Poppy và Vayne có thể ghim đối thủ vào cột dung nham của Núi Lửa Phun Trào.

  [​IMG]

  “Khi con người quỳ xuống, hiếm khi họ đứng lên.” – Ornn

  [​IMG]

  Ornn, Ngọn Lửa Khởi Nguyên đang chuẩn bị những bước cuối cùng để xuất hiện trên máy chủ chính thức. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé các bạn!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này