Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Hãng sản xuất Pokemon GO hợp tác với Nintendo hứa hẹn tạo siêu phẩm

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 9/11/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nintendo, công ty trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản, đã thông báo thành lập một công ty liên doanh với công ty game di động DeNA.

  Công ty liên doanh này sẽ chính thức được thành lập vào ngày 03 tháng 04 năm 2023. Nintendo là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử trong vài thập kỷ qua và đã tạo ra các sản phẩm giải trí đại chúng trong hơn một thế kỷ qua. DeNA là một công ty Nhật Bản khác được biết đến với việc phân phối Pokemon GO hay các trò chơi khác cũng như các trang thương mại điện tử.

  Công ty phát triển cơ sở hạ tầng dịch vụ và tích hợp tài khoản Nintendo cho nhiều tựa game có sẵn trên các iOS và Android, bao gồm Super Mario Run, Fire Emblem Heroes, Crossing: Pocket Camp và Animal Mario Kart Tour. DeNA cũng triển khai các dịch vụ này và chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu.


  DeNa hợp tác cùng Nintendo.


  Nintendo dự định cải thiện trải nghiệm chơi game của mình cho người dùng với liên doanh này. Liên doanh này được thành lập với mong muốn thúc đẩy và củng cố quá trình số hóa hoạt động kinh doanh của Nintendo. Công ty liên doanh sẽ nghiên cứu và phát triển cũng như tạo ra “các dịch vụ giá trị gia tăng” để tăng cường mối quan hệ của Nintendo với người dùng. Công ty liên doanh sẽ có tên chính thức là Nintendo Systems Co., Ltd và sẽ có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.

  Nintendo đã phát hành một thông cáo báo chí để công bố chi tiết mọi thứ và nói rõ rằng muốn cung cấp “trải nghiệm chơi game nâng cao và dịch vụ bên ngoài hệ thống chuyên dụng của mình”.

  Nintendo tiết lộ đã bắt tay với DeNA từ năm 2015 để tiến hành kinh doanh và huy động vốn chung. Công ty mới thành lập Nintendo Systems Co., Ltd sẽ có số vốn là 5 tỷ yên, trở thành công ty con của Nintendo và sẽ góp 80% vốn yêu cầu. Một số cán bộ và nhân viên của Nintendo sẽ kiêm nhiệm chức vụ giám đốc của Nintendo Systems.


  Nhiều sản phẩm game sẽ được đầu tư.


  DeNA đồng phát triển và xử lý cơ sở hạ tầng dịch vụ với mục tiêu tăng cường số hóa hoạt động kinh doanh của Nintendo, tạo ra các “dịch vụ giá trị gia tăng” củng cố hơn nữa mối quan hệ của Nintendo với người chơi.

  Mục tiêu của việc thành lập liên doanh là cố gắng cung cấp trải nghiệm và dịch vụ nâng cao một cách toàn diện. Nintendo đang nỗ lực duy trì và mở rộng mối quan hệ trong giới làm game. Và việc thành lập công ty liên doanh này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của Nintendo trong năm tài chính này. Những ảnh hưởng đối với kết quả trong tương lai sẽ được đưa vào dự báo tài chính từ nhiệm kỳ tới trở đi.

  #DeNA #nintendo #Pokemon Go
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này