Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hai trang phục Kỵ Sĩ Bóng Tối và Kỵ Sĩ Ánh Sáng của Blitzcrank sẽ cùng ra mắt trong bản tới!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hai trang phục Kỵ Sĩ Bóng Tối và Kỵ Sĩ Ánh Sáng của Blitzcrank sẽ cùng ra mắt trong bản tới!


  Tin vui cho các người chơi hỗ trợ, nhất là Blitzcrank trong bản cập nhật sau, đó là Riot sẽ cho ra mắt hai trang phục của vị tướng này cùng lúc.

  [​IMG]

  Có vẻ như Riot đang tiến sâu hơn và đang tìm cách phát triển trò chơi theo nhiều cách khác nhau, và họ đã đúng. Theo như những hình ảnh được họ công bố trong bài phát triển nói về hai trang phục của Blitzcrank này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Blitzcrank sẽ sở hữu riêng biệt hai trang phục khác nhau – cùng một chủ đề. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh về chúng nhé!

  [​IMG]

  Ý tưởng và thử nghiệm về thiết kế của Blitzcrank, và cuối cùng thì hai bản dưới cùng bên phải mỗi bên trở thành trang phục hiện tại

  Không chỉ thiết kế mới và cho ra mắt hình nền siêu ngầu, Riot còn đang thử nghiệm việc cải thiện mẫu cho vị tướng Blitzcrank lâu đời.

  Những bản thử nghiệm đầu tiên của Lancer Rogue Blitzcrank, bắn Bàn Tay Hỏa Tiễn từ mẫu đã quá cũ của mình

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có vẻ như đây sẽ là bản cuối ra mắt chăng?

  Thông tin chi tiết về trang phục này sẽ được Liên Minh 360 cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, các độc giả nhớ chú ý theo dõi nhé!

  [​IMG]

  Các bạn thấy sao về hai trang phục Blitzcrank này sẽ được ra mắt trong bản tới? Hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới phần bình luận!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này