Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Griffin không quay trở lại LCK trong năm 2021

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tổ chức eSports Griffin quyết định không nộp đơn đăng ký tham dự LCK 2021 dù đã bày tỏ ý định trở lại trước đây.

  Ngày 25/6, ban tổ chức LCK và Riot Games đã công bố danh sách đội tuyển tham dự LCK 2021. Đáng chú ý, danh sách này không có tên nhà cựu á quân LCK mùa Hè 2019 Griffin – cái tên được kỳ vọng nhiều nhất của LMHT Hàn Quốc một thời.

  Cụ thể, trong số 25 đội tuyển đã từng bày tỏ ý định tham dự LCK sau khi giải đấu này chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại, Griffin cùng hai tổ chức eSports từ Bắc Mỹ đã quyết định rút lui. Trong khi đó, hai cái tên khác quyết định hợp tác với các đội tuyển đang thi đấu thay vì nộp đơn một mình. Ngoài ra, một cái tên nhảy vào cuộc đua trong những phút cuối cùng.

  [​IMG]
  Griffin sẽ không trở lại LCK 2021


  Như vậy, danh sách 21 ứng viên bao gồm: hyFresh Blade, Element Mystic, SANDBOX Gaming, Jin Air Green Wings, Awesome Spear, Afreeca Freecs, Runaway, DAMWON Gaming, SeolHaeOne Prince, OZ Gaming, kt Rolster, Team Dynamics, Hanwha Life Esports, ESC Shane, DRX, Gen.G, T1, World Game Star, Gamer Republic, Inc. và WDG.

  Chỉ có 10 tổ chức trong số đó có quyền tham dự LCK 2021, do đó cuộc đua sẽ vô cùng hấp dẫn. Theo thông tin từ một số trang truyền thông, số tiền cần thiết để có một suất tham dự giải đấu này lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ. Dự kiến Riot Games Hàn Quốc sẽ công bố kết quả vào tháng 9.

  Griffin từng được kỳ vọng sẽ đem lại vinh quang cho LMHT Hàn Quốc trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đội tuyển Trung Quốc, tuy nhiên họ đã làm người hâm mộ phải thất vọng nặng nề. Sau các drama cvMax bạo hành và hợp đồng nô lệ của Kanavi, họ mất hẳn sức chiến đấu, thậm chí để tụt hạng và phải xuống chơi ở Challengers Korea trong mùa giải này. Do đó, thông tin Griffin không góp mặt tại LCK 2021 chắc chắn sẽ làm nhiều người hâm mộ buồn rầu.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này