Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Giám đốc của Gen.G khẳng định chọn LSB làm đối thủ là để đảm bảo suất dự CKTG 2022

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 20/8/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với Gen.G, một vé dự Chung kết thế giới 2022 cũng quan trọng đối với họ không kém gì danh hiệu tại LCK Mùa Hè 2022.

  Trong ngày 18/08 (giờ Việt Nam), loạt trận đầu tiên của vòng playoffs LCK Mùa Hè 2022 đã kết thúc và 2 cái tên chính thức đi tiếp chính là Liiv SANDBOX và DWG KIA. Và ngay sau đó, Gen.G Esports đã chọn ngay LSB làm đối thủ cho mình tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022. Cặp đấu còn lại chính là cặp đôi đầy duyên nợ DK – T1.


  Gen.G chọn LSB làm đối thủ của mình tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022


  Bên cạnh vấn đề được cộng đồng chỉ ra là do tính riêng tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, Gen.G luôn có những trận đấu áp đảo LSB so với việc phải nhọc nhằn vượt qua DK, thì mới đây, giám đốc Gen.G đã tiết lộ 1 lý do quan trọng nữa cho việc chọn LSB làm đối thủ tại vòng Bán kết của Gen.G.


  Giám đốc Gen.G đã lên tiếng giải thích về sự lựa chọn này


  Theo đó, giám đốc Gen.G phân tích: “Nếu lựa chọn DK và chúng tôi thua ở Bán kết, thì sẽ xảy ra 1 khả năng là Gen.G phải đánh vòng loại khu vực, thậm chí là có nguy cơ “bật bãi” khỏi CKTG 2022. Như vậy, chúng tôi chọn LSB để nếu có vấn đề gì cũng có thể đảm bảo suất dự CKTG của mình.”

  Theo đó, ở hiện tại, Gen.G đang có 150 Championship Point, và DK thì có 100. Nếu trong trường hợp Gen.G chọn DK và thua trận, thì DK sẽ có cho mình thêm 100 Point. Và trong trường hợp T1 vô địch LCK Mùa Hè 2022, thì khi đó Gen.G sẽ phải đánh vòng loại khu vực – nơi tỷ lệ rủi ro cao hơn rất nhiều.


  Giám đốc Gen.G khẳng định lựa chọn này là để đảm bảo suất dự CKTG 2022 của đội


  Có thể thấy, đối với Gen.G, việc được tham dự CKTG 2022 quan trọng không kém gì với tranh danh hiệu tại LCK Mùa Hè 2022 lần này. Với quyết tâm như vậy, chắc chắn ở bất kỳ mặt trận nào, Gen.G cũng sẽ là đối thủ mà mọi đội tuyển khác đều phải dè chừng.

  Xem thêm: Gen.G chọn LSB, T1 và DK ‘tử chiến’ ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

  #CKTG 2022 #gen.g #gen.g esports #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #t1
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này