Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Gen.G chọn LSB, T1 và DK ‘tử chiến’ ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 19/8/22.

  1. GameBot

    GameBot Thượng đế II Vip Member

    Những cặp đấu tại vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022 đã được xác nhận và khán giả sẽ được chứng kiến T1 đại chiến DK lần nữa.

    Trong chiều tối ngày 18/08 (giờ Việt Nam), khi cặp đấu DWG KIA – KT Rolster kết thúc, thì người hâm mộ LMHT cũng đã xác định được 4 cái tên sẽ góp mặt tại vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022. Theo đó, các đội gồm DWG KIA, Gen.G Esports, T1 và Liiv SANDBOX sẽ cạnh tranh nhau cho danh hiệu tại giải Mùa Hè lần này cũng như cố gắng tích lũy nhiều Championship Point nhất có thể nếu phải đánh vòng loại khu vực.


    2 cặp đấu tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022 đã được xác định


    Và Gen.G đã lựa chọn LSB để làm đối thủ cho mình tại Bán kết lần này. Như vậy, T1 sẽ gặp đối thủ còn lại – DK trong trận đấu quan trọng sắp tới. Đây được xem là lựa chọn hợp lý cho Gen.G. Bởi lẽ, ngay cả khi LSB đang có phong độ tốt, thì Gen.G cũng từng dễ dàng giành 2 chiến thắng với cùng tỷ số 2-0 trước đối thủ này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 vừa qua.


    Gen.G đã có thành tích đối đầu áp đảo hoàn toàn so với LSB tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022


    Trong khi đó, DK dù đang trồi sụt nhưng cũng gây không ít khó khăn cho Gen.G. Cụ thể, trong cả 2 trận vòng bảng, DK đều buộc Gen.G phải đánh đến tận game 3 mới có thể định đoạt được kết quả. Do đó, việc Gen.G muốn né DK cũng là điều dễ hiểu khi Á quân LCK Mùa Xuân 2022 sẽ không muốn để lộ quá nhiều bài nếu có thể vào được Chung kết.


    T1 có thể sẽ phải căng sức để vượt qua DK


    Về phần T1, Faker và các đồng đội lại được xem là có thể dễ dàng vượt qua DK khi đội tuyển này đã thua T1 trắng 2-0 ở cả 2 lần đối đầu tại vòng bảng. Nhưng nếu trong trường hợp những ShowMaker, Canyon hay Nuguri… lấy lại phong độ, chắc chắn DK sẽ buộc T1 phải căng hết sức mình nếu muốn bước vào được trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022.

    Xem thêm: Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE ‘chiến với TS’ nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

    #DK #DWG KIA #Faker #gen.g #Gen.G – LSB #gen.g esports #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #Liiv SANDBOX #LMHT #LSB #t1 #T1 DK
    Nguồn Game4v
     

Chia sẻ trang này