Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

G2 Perkz: “Thắng 6-0 vòng bảng thật quá dễ dàng mà” – “Hẹn mày ở chung kết CKTG nhé Bjergsen”

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  “bố mày chưa từng thấy bảng nào dễ hơn cả
  kiểu này thì dễ dàng thắng 6-0 vòng bảng rồi” – google dịch

  [​IMG]

  “bố mày sẽ lấy top 1 trong bảng này
  tao có thể cảm nhận nó trong không khí rồi đấy” – tạm dịch

  [​IMG]

  “đ’ thể chờ được việc tìm xem ai là nạn nhân của bọn tao” – tạm dịch

  [​IMG]

  “TSM vs G2 ở trận chung kết CKTG
  hẹn mày ở đấy thằng bạn Bjergsen” – tạm dịch

  Mặc dù nhận khá nhiều lời chỉ trích về tính ngông cuồng phát ngôn bừa bãi, nhưng G2 Perkz vẫn tiếp tục “trash talk” ngay sau khi lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2017 kết thúc. Và G2 Esports sẽ vào bảng có Samsung Galaxy – hạt giống số 3 Hàn Quốc và Royal Never Give Up – hạt giống số 2 Trung Quốc cùng một đội tuyển chưa biết khác từ vòng khởi động. Dù gặp toàn những “ông trùm” nhưng G2 Perkz vẫn chẳng hề nao núng và tự tin khẳng định mình sẽ giành được 6-0 khá là chắc kèo. Cứ tưởng sau hồi MSI G2 Perkz sẽ khiêm tốn hơn khi khen Faker và tự nhận mình ở chiếu dưới với Faker nhưng không, G2 Perkz vẫn hết sức ngông cuồng.

  [​IMG]

  BLV Hoàng Luân cũng khá hào hứng trước phát biểu này của Perkz

  Bên cạnh đó, cộng đồng nước ngoài lại khá thích thú trước tính cách thích “nổ” của anh chàng G2 Perkz này. Bởi lẽ khác với châu Á là phải khiên tốn, phương Tây họ rất thích “nổ” để cho vui, để cho tự tin hay khuấy động giải đấu. Như BLV Hoàng Luân đã nói, cách trả lời phỏng vấn rụt rè kiểu “đối thủ mạnh nhưng chúng tôi sẽ cố hết sức” là vô cùng nhàm chán, vậy nên G2 Perkz hay Doublelift hay bất cứ ai phát biểu ngông cuồng đều được cộng đồng mạng khá yêu thích vì cái không khí mà họ đem tới giải đấu là vô cùng sôi động.

  Vậy nên bí quyết để làm cho giải đấu trở nên kịch tính sôi động hơn là “hãy cứ gáy lên đi!”


  Riot có thể bị kiện vì “trang phục triệu đô” Singed Nuôi Ong là ý tưởng thiết kế của người khác và Riot lấy mà chẳng hề xin phép
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này