Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

FPX quyên góp gần 6,7 tỷ VNĐ chống virus Corona

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 31/1/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Quán quân của LMHT thế giới vừa có một hành động vô cùng tức thời trong giai đoạn dịch cúm do virus Corona mới đang lan rộng.

  FunPlus Phoenix đã ủng hộ số tiền 2 triệu NDT, tương đương với khoảng 6,7 tỉ VNĐ để hỗ trợ chống lại dịch cúm do chủng virus nCoV gây ra. Được biết đây là khoản tiền không chỉ do các tuyển thủ quyên góp mà còn là tấm lòng hảo tâm của toàn thể tổ chức, đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ huấn luyện trước tình trạng y tế vô cùng nghiêm trọng này.

  [​IMG]
  Quán quân CKTG 2019 đã quyên góp số tiền lớn ứng cứu cho Vũ Hán


  Toàn bộ số tiền này sẽ được quy ra các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống cũng như các trang bị bảo vệ sức khỏe và sẽ được chuyển thẳng tới Vũ Hán – nơi dịch bùng phát – một cách kịp thời nhất.

  Dịch cúm nghiêm trọng này đã trực tiếp ảnh hưởng tới esports và đặc biệt là nền LMHT của Trung Quốc do bùng phát vào đúng thời điểm giải đấu LPL mới khởi tranh. Hiện giải đã bị hoãn vô thời hạn để đảm bảo sức khỏe cho người hâm mộ và các tuyển thủ. Bên cạnh đó, giải đấu ở Hàn Quốc cũng bị hoãn và chuyển sang thi đấu không khán giả vì lí do tương tự. Hiện nay ở Trung Quốc đã ghi nhận gần 8000 ca mắc bệnh, làm chết 117 người và thành phố Vũ Hán đã bị cách ly hoàn toàn. Dịch bệnh đã lây lan tới tận 15 nước trong đó có Việt Nam, do đang trong thời kì nghỉ xuân, người dân Trung Quốc và người lao động di chuyển đi lại rất nhiều qua mọi phương tiện giao thông.

  [​IMG]
  Dịch cúm đúng vào thời điểm “xuân vận” nên vô cùng phức tạp


  Việt Nam cũng đã bắt đầu dừng cấp visa cho du khách Trung Quốc, chỉ cấp cho nhân viên công vụ và áp dụng rất nhiều biện pháp để bảo vệ an toàn cho người dân. Hiện chưa có thông tin giải đấu LMHT mùa Xuân của Việt Nam (khởi tranh ngày 31/01/2020) liệu trong thời gian tới có bị hoãn lại do tình hình của dịch cúm hay không.

  Trong thời điểm cả nước Trung Quốc cũng như các quốc gia trên thế giới cùng đồng lòng hướng về Vũ Hán, hành động của các tân vương LMHT quả thực rất kịp thời và nhiều ý nghĩa.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này