Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Final Fantasy XV giành giải “Trò chơi hay nhất” tại “Oscar Game” nước Ý

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được biết, Drago d’Oro là giải thưởng được tổ chức hằng năm, nhằm vinh danh những gì liên quan đến ngành công nghiệp game. Nó cũng được cộng đồng ví von, được coi như tương đương với Giải Oscar của ngành Trò chơi điện tử ở Ý.

  [​IMG]

  Bên cạnh giải Game of the Year được trao cho Final Fantasy XV, nhà thiết kế Fumito Ueda cũng nhận được giải Thành tựu trọn đời về cho mình. Sản phẩm mới nhất của ông là tựa game từng khiến người hâm mộ phải dài cổ ngóng chờ: The Last Guardian, được phát hành độc quyền cho PS4.

  [​IMG]
  Fumito Ueda được vinh danh với hạng mục Thành Tựu Trọn Đời

  Bên cạnh 2 giải thưởng nêu trên, các trò chơi sau cũng vinh dự được xướng tên trong những danh mục đề cử tương ứng:


  Trò chơi bán chạy nhất: FIFA 17

  Trò chơi sáng tạo nhất: Batman Arkham VR

  Trò chơi di động hay nhất: Pokemon GO

  Đồ họa tuyệt vời nhất: Uncharted 4

  Lối chơi hay nhất: Overwatch

  Tựa game nhập vai hành động Final Fantasy XV đã được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2016 cho PS4 cũng như Xbox One và giành được thành công về cả mặt doanh thu lẫn nghệ thuật. Không ngủ quên trên chiến thắng, Square Enix tuyên bố vẫn hỗ trợ hết mình cho trò chơi qua những bản cập nhật, chỉnh sửa hàng tháng cùng những gói nội dung mới, nổi bật có các Timed Quest Hunt.

  [​IMG]
  Đạo diễn của Final Fantasy XV Hajime Tabata với giải thưởng Game của Năm

  DLC sắp tới dành cho Final Fantasy XV sẽ có tên Episode Gladiolus, với anh chàng Gladiolus là nhân vật chính, cũng đã được xác nhận phát hành vào ngày 24 tháng 3. Tiếp theo sẽ là Episode Prompto và Episode Ignis. Trong khi Episode Prompto sẽ được phát hành vào một thời điểm trong tháng 6 năm 2017, thì vẫn chưa rõ ngày ra mắt cho Episode Ignis.

  Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer của DLC Episode Gladiolus ngay dưới đây:

  .

  Theo GearNuke
   

Chia sẻ trang này