Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Faker và Bang tự khen lẫn nhau: “Bang luyện tập tới lúc muộn, tôi cũng thường vậy, và tôi...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 28/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bang: “Trận đấu với KT rất thú vị, tôi vẫn thi đấu hết sức mình nhưng tôi đã tận hưởng nó một cách tuyệt vời. Tôi khá hài lòng với vòng đấu đầu tiên của giải LCK mùa hè 2017 này và tôi nghĩ mình có thể bắt đầu vòng 2 một cách tuyệt vời.”

  .
  Trận đấu đầu tiên đã làm Peanut và Huni phải bị thay ra cho Untara và Blank trở lại

  Bang tiết lộ lý do tại sao SKT lại có thể lội ngược dòng một cách thần thánh ở game thứ 2 trước KT: “Trong trận đấu thứ 2, KT đã quá vội vàng ăn Baron và vì vậy mà chúng tôi đã có thể chọn vị trí thuận lợi cho giao tranh hơn rất nhiều.”

  .
  Trận đấu thứ 2 SKT giành chiến thắng với màn lội ngược dòng “kinh điển” khi cứ thua gần 10k tiền mà giao tranh vẫn hủy diệt KT. Mặc dù vậy, có thể Peanut và Huni sẽ mất hoàn toàn sự tự tin sau khi bị thay ra và SKT giành chiến thắng.

  Faker thì ngược lại với Bang, anh nói: “Trận đấu làm tôi khá hồi hộp vì tầm quan trọng của nó nhưng ngay bây giờ tôi thấy khá vui mừng vì kết quả trận đấu.”

  .
  Trận đấu cuối, SKT giành chiến thắng dễ dàng hơn game 2 rất nhiều

  Về trận cuối cùng, Bang nói: “Mặc dù chúng tôi cho một khoảng thời gian khó khăn đầu trận, thế nhưng Faker đã kiểm soát đường giữa rất tốt, cho Untara một khoảng trống để “thở” và chúng tôi đã kiểm soát lại được trận đấu.” Faker nói thêm: “Thành tích của chúng tôi ở trận cuối khá tốt, thậm chí ngay cả khi chúng tôi để họ lấy 2 mạng một cách dễ dàng, tôi vẫn nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng. Và thực tế nói thì chúng tôi giành chiến thắng dễ dàng hơn vì tôi đã solokill hạ gục Rumble tại đường dưới.”

  Cuối buổi phỏng vấn Bang và Faker… tự khen lẫn nhau theo yêu cầu của người phỏng vấn. Bang: “Faker luyện tập rất nhiều, ngay cả khi tôi cũng là game thủ chuyên nghiệp như cậu ấy nhưng tôi vẫn phải ngạc nhiên vì sự chăm chỉ tập luyện của cậu ấy.” Faker khen lại và cũng tự khen mình: “Bang luyện tập tới lúc khá muộn, tôi cũng thường như vậy và tôi muốn mình luyện tập lâu hơn Bang.”


  Lộ diện vị tướng thứ 137 của LMHT mang tên Kayn/Rhaast?
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này