Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Dung lượng một số bản cập nhật tới sẽ lớn hơn thường lệ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 03 Tháng 3 2018


  Tất cả nhằm cải thiện chất lượng trò chơi thôi nhé

  Tóm tắt: Từ bản 8.5 đến 8.8 (có thể cả 8.10), dung lượng bản cập nhật sẽ lớn hơn thường lệ. Chúng tôi cần cập nhật dữ liệu tướng và âm thanh theo công nghệ mới nhất để tạo nên nhiều nội dung chất lượng cao hơn trong tương lai.

  Có hai dự án đang diễn ra đồng thời: nâng cấp engine âm thanh mới trong bản 8.5, và chuyển tướng sang hệ thống công cụ mới trong bản từ 8.6 đến 8.8 (có thể cả 8.10).

  Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

  Engine là một dạng nền tảng để người ta thiết kế và xây dựng nội dung. Engine trò chơi để làm ra các trò chơi khác nhau, còn engine âm thanh để tạo nên các loại âm thanh khác nhau (như các loại tiếng động, giọng lồng tiếng). Nhiều năm nay, Liên Minh sử dụng engine âm thanh của bên thứ ba. Để việc phát triển âm thanh chủ động, nhanh chóng, và đạt chất lượng cao hơn, chúng tôi cần đổi engine âm thanh, đồng nghĩa với việc phải sửa lại toàn bộ dữ liệu âm thanh. Trong bản 8.5, dung lượng có thể đạt đến 1.8 hoặc 2.2 GB. Ở một số khu vực không có giọng lồng tiếng, con số này sẽ giảm đi tương đối.

  Tiếp theo, để tạo và chỉnh sửa tướng, Riot kết hợp công việc của nhiều vị trí (như thiết kế, họa sĩ, hoạt ảnh, thử nghiệm,...) nhờ vào một loạt công cụ phức tạp. Để tăng tốc độ và hiệu quả của quá trình này, chúng tôi sẽ cải thiện dữ liệu trong trò chơi, bao gồm cả việc chuyển đổi sang định dạng tập tin WAD do Máy Chủ Dữ Liệu Trò Chơi quản lý. Nhờ cập nhật này, chúng tôi có thể tạo nên nhiều thứ độc đáo hơn, không chỉ tướng, mà còn có bản đồ, hiệu ứng, chất liệu,... Đấy mới chỉ là bề nổi của tảng băng chìm thôi.

  Cho đến giờ, chúng tôi đã chuyển dần dữ liệu của vài tướng một mỗi bản. Tuy nhiên, cứ tiếp tục thế này thì sẽ phải mất cả năm, và sẽ làm chậm trễ nhiều tính năng mới, nên chúng tôi quyết định tổng hợp vào các bản 8.6, 8.7, 8.8 và có thể là 8.10. Các bản nè sẽ lớn hơn thường lệ, nhưng không bằng bản cập nhật âm thanh 8.5 đâu.

  Chúng tôi rất mong chờ được đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho mọi người. Nếu có câu hỏi hoặc lo lắng gì, xin cứ liên hệ với chúng tôi nhé!
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này