Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/11/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong drama mới nhất của Doinb, nhiều fan nghi ngờ streamer này đã về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ để tránh bị triệu tập bởi cảnh sát Trung Quốc.

  Vào ngày 24/11 vừa qua, CEO của Douyu đã bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức đánh bạc trái phép. Douyu là một trong những nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc, vậy nên một số streamer có liên quan cũng đã bị triệu tập để điều tra rõ ràng vụ việc này.


  CEO của Douyu đã bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức đánh bạc.


  Đặc biệt, nhiều streamer kiêm cựu tuyển thủ LPL được cho là cũng bị điều tra. Trong số đó, một trong những streamer hàng đầu nền Douyu – Doinb vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này và đã trở về Hàn Quốc để chăm sóc một thành viên trong gia đình bị ốm.

  Vào lúc này, Ning đã hỏi Uzi trên sóng livestream rằng sức khỏe người thân của Doinb thế nào, nhiều fan hiểu Ning ám chỉ Doinb đang có hành vi đáng ngờ khi trở về Hàn Quốc giữa thời điểm nhạy cảm liên quan đến CEO của Douyu.


  Ning đã ám chỉ Doinb có hành vi trở về Hàn Quốc đáng ngờ giữa lúc CEO Douyu bị bắt giữ vì cáo buộc đánh bạc.


  Cách đây vài tháng, Rookie cùng Ning từng bị Doinb chỉ trích khá nhiều trên sóng livestream. Cặp đôi này bị Doinb tố là “cư xử như mấy gã hề và streamsnipe anh trên livestream để thu hút người xem”.

  Lý do vì Ning và Rookie chơi xếp hạng nhưng lại hủy tìm trận giữa chừng, cuối cùng đụng độ Doinb trong một trận đấu.


  Ning và Doinb được cho là đã có hiềm khích từ cuối tháng 9.


  Theo tìm hiểu, “streamsnipe” là hành vi “đá map” trên livestream để giành lấy lợi thế trong game. Vì nguyên nhân này, Ning và Doinb đã có những hiềm khích suốt thời gian vừa qua.

  Hiện tại, Doinb được cho là vẫn ở Hàn Quốc và vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc liên quan đến CEO của Douyu, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn đang rất quan tâm về drama của streamer này.


  Xem thêm: Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023

  #Doinb #Douyu #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #Ning #rookie
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này