Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: Ý tưởng thành lập server “không VIP”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 24/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ý tưởng này được game thủ Đỗ Nam khởi xướng nhằm khôi phục lại “chất” CF thủa xưa: Vui vẻ, hòa đồng, chơi vì đồng đội chứ không còn kiểu siêu nhân đánh lẻ, phá đám lẫn nhau với sự hỗ trợ của trang bị VIP. Thực tế mà nói, những năm gần đây VIP hạ giá chóng mặt khiến ngày càng nhiều game thủ có điều kiện sắm cho mình một món – bây giờ ngay cả TD, TC cũng khó mà tìm được một room này không có chữ V! Tất nhiên, không ai phản đối bạn dùng vũ khí VIP, nhưng sẽ chẳng còn gì vui khi đâu đâu cũng thấy 1-2 loại súng, người chơi chỉ biết lao ra sấy ầm ầm hy vọng ăn kill…

  [​IMG]

  Việc tập hợp game thủ “chơi không VIP” tại TD8-8 sẽ giúp các bạn bớt nhàm chán trước “thế giới VIP” và có dịp tập trung cải thiện trình độ một cách đáng kể – cũng phải thôi vì các loại súng cơ bản trong cửa hàng như AK, M4, AUG-A1… đều khó bắn hơn VIP nên bạn sẽ cần học cách kiểm soát độ giật, căn đầu đối phương cẩn thận, bắn burst kiểm soát đường đạn để tăng cơ hội chiến thắng. Điều này càng quan trọng trong chế độ zombie khi không ai có thể cầm TMP 77 viên mà “xưng bá” – đây mới là lúc các chiến binh cần đoàn kết hiệp đồng tác chiến để sống sót cuộc lây nhiễm, bớt đi tình trạng chen lấn, cản đường nhau và nặng nhất là chọi mù khói “bóp” đồng đội thủ lợi về mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy chỉ mới là ý tưởng định hình nhưng rất nhiều game thủ đã và đang quan tâm đặc biệt tới server “không VIP” như thế này – có lẽ đã đến lúc chúng ta vứt bỏ sự cay cú ăn thua để chơi game một cách thoải mái nhất, bỏ lại những hào nhoáng, ảo tưởng mà VIP đem đến suốt thời gian qua. Nếu đây là điều bạn đang mong chờ, hãy tham gia TD8-8 và tìm những room có mật khẩu “cfxua” nhé!

  Cùng xem clip hoạt động “không VIP” ngày đầu nào:
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này