Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Vì sao P90 Wild Shot vẫn được ưa chuộng trong AI?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 3/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Bản cập nhật 1251 đã đem đến cho game thủ ghiền AI một vũ khí bá đạo là SR-25 Burning Shot – nhiều so sánh cho thấy khẩu súng này chiếm ưu thế lớn về hỏa lực mỗi băng đạn, kĩ năng đặc biệt hấp dẫn và độ cơ động so với các khẩu súng tỉa khác. Tuy nhiên hiện nay nhiều phòng săn boss AI vẫn ưa chuộng P90 Wild Shot và bản Fatal Wasp của nó hơn, thậm chí trên kênh SC bạn còn có thể bị kick nếu có P90 mà vẫn dùng SR-25 Burning Shot. Vì sao vậy? Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân dưới đây nhé:

  1: Cơ động, bắn được mọi khoảng cách: Là SMG nên P90 Wild Shot rất nhẹ, cho phép game thủ vừa chạy vừa bắn dễ dàng. Súng cũng bắn xa được với độ chính xác đáng kể, điều mà AA-12 Buster khó đạt được và M240B Tesla thì rất giật, khó bắn trúng mục tiêu. Tất nhiên hỏa lực của P90 không thể bằng SR-25 Burning Shot ở khoảng cách xa được, nhưng với vai trò dụ quái thì khẩu súng này làm tốt nhiệm vụ của nó.

  [​IMG]

  2: Chức năng đặc biệt hiệu quả: Khác với 3 vũ khí AI còn lại, chức năng đặc biệt của P90 Wild Shot chỉ đổi sang một cặp súng 300 viên với tốc độ xả đạn nhanh gấp đôi, nên nó vẫn thừa hưởng đầy đủ ưu (nhược) điểm của bản gốc – đạn Buster và Tesla của AA-12 và M240B cần căn chuẩn và bị giới hạn khoảng cách bắn, trong khi phóng lự của SR-25 Burning Shot có tốc độ bắn hơn chậm và cũng cần canh góc cẩn thận. Ngoài ra thì P90 Wild Shot cũng có tốc độ đổi sang chế độ đặc biệt / đổi về bình thường nhanh nhất.

  [​IMG]

  3: Hàng miễn phí dễ sở hữu: Hiện nay để kiếm hòm Zone 3 trong Vực Tử Thần hoàn toàn không khó, chỉ cần game thủ chịu khó cày khoảng 1 ngày thôi là đã có P90 Wild Shot Fatal Wasp chơi cả tuần. Nếu so với công đoạn cày mảnh ghép vất vả trong Tháp Địa Ngục thì rõ ràng P90 Wild Shot dễ sở hữu hơn với mặt bằng chung game thủ, nên không ngạc nhiên gì khi nhiều room đua tốc độ săn boss sẽ ưu tiên người chơi có P90 Wild Shot hơn.

  [​IMG]

  Nói thế không có nghĩa là các vũ khí AI khác kém hiệu quả – việc sử dụng món nào hoàn toàn tùy thuộc vào phong cách chơi của từng game thủ. Cơ bản thì SR-25 thích hợp với người chơi chậm mà chắc, thủ vững, bảo toàn máu và giáp để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết, còn P90 dành cho các game thủ thích xông pha tiêu diệt zombie, áp sát và bắn phủ đầu boss – AA-12 Buster và M240B Tesla cũng có những vai trò tương tự nhưng chúng có hơi lép vế hơn do được thiết kế cho chế độ AI2 là chính. Nên các bạn cũng đừng nên khắt khe quá với người chơi cùng phòng nhé, miễn sao họ không “làm vật cản” là được!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này