Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Ưu đãi lớn cho cựu binh với AA-12 Buster vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Chúng ta đều biết sự kiện đăng nhập nhận báu vật tháng này khá ưu đãi cho các cựu binh không chơi game trong tháng 4 với M37 Stakeout Ghetto vĩnh viễn cùng 70 QCMM giá trị – và nếu các bạn không ngại bỏ chút tiền mua trang bị thì 2 món báu vật khác sẽ thuộc về bạn, đó là Mauser M1896 USS và vũ khí AI hủy diệt AA-12 Buster. Mauser M1896 USS là khẩu Mauser đầu tiên được trang bị model mới nhìn đẹp mắt hơn với skin bạc chạm trổ đẹp mắt, làm tiền đề cho phiên bản UGS sau này, rất xứng đáng có mặt trong kho đồ của các xạ thủ.

  [​IMG]

  Trong khi đó, AA-12 Buster là cái tên có lẽ không cần phải nói nhiều – khẩu shotgun này cực tốt trong chế độ AI và có thể bắn hầu hết mọi map, và trong chế độ đấu thường nó cũng không hề thua kém anh em dòng họ shotgun bán tự động. Nhược điểm duy nhất của AA-12 Buster là tầm bắn hạn chế, đạn tỏa to và thay đạn hơi lâu trong chế độ bình thường, nhưng không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó hiệu quả đối đầu với hội KSG-15, Super Shorty hay Armsel Striker.

  [​IMG]

  Với chi phí 369 vcoin, các xạ thủ có thể sở hữu 2 báu vật trên vĩnh viễn cho mình một cách dễ dàng – dù bạn có thể không muốn đầu tư cho acc đã bỏ chơi lâu thì việc tặng quà bạn bè hay kể cả cho nick chính cũng rất hữu dụng, coi như tiêu một được hai vậy. Hãy nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài từ 5/5 tới 5/6/2017 thôi đấy!
   

Chia sẻ trang này