Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Trải nghiệm cận chiến mớ “vàng thỏi” cùng Huy Lê

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 31/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như chúng tôi đã đưa tin, Gold Bar chỉ mới xuất hiện trên máy chủ CFQQ vừa qua, nhưng có vẻ như VTC đã “nhanh tay” bê món cận siêu hot này về và nó sẽ sớm ra mắt game thủ Đột Kích trong bản update mở rộng tới đây. Bằng chứng là Huy Lê Pistol đã chia sẻ clip trải nghiệm Gold Bar chỉ ít giờ trước – có vẻ vũ khí này đã được cấp cho team YouTuber Đột Kích bên cạnh các trang bị khác của update mở rộng.

  Gold Bar là sự cải thiện hoàn hảo cho các game thủ thích chơi Gạch, bởi lẽ phiên bản Ultimate Gold hiện tại bị “chê” vì trông… chả giống thỏi vàng tí nào. Khác với người anh em Brick-UG, Gold Bar có một dáng vẻ mới hoàn toàn, đúng chất “vàng 9999” chứ không chỉ đơn thuần là sơn lại cục gạch nữa. Bên cạnh đó, vũ khí này có động tác rút đặc trưng hơn khi nhân vật dùng cổ tay “mài” bề mặt thỏi vàng để chứng tỏ đẳng cấp của nó – các chỉ số còn lại thì cũng tương tự như Gạch vậy.

  [​IMG] [​IMG]

  Hiện vẫn chưa rõ cận chiến này sẽ nằm trong QCMM nào, nhưng game4v dự đoán khả năng lớn nó sẽ là QCMM Mini theo đúng truyền thống dành cho các vũ khí đơn lẻ. Nên đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn yêu thích Gạch nhưng không có điều kiện dư dả để quay QCMM thường – chỉ với 35 vcoin là bạn đã có thể thử sức với 10 QCMM rồi. Hãy sẵn sàng tích vcoin đợi ngày update “chiến” nhé các bạn!

  Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này