Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Thêm nhiều bằng chứng cho thấy quán quân BOP 2017 sử dụng hack

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 10/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc “có hay không hack trong giải đấu BOP 2017” nhưng rất nhiều game thủ Đột Kích đã nhận định việc thể hiện xuất thần quá mức trong suốt 3 trận đấu của __Kong__ là không bình thường, nhất là trong điều kiện máy móc chất lượng thấp (không alt+tab được, bị treo máy…) như game thủ này cho biết. Thông qua replay 3 trận đấu BOP 2017, khá nhiều điểm nghi vấn bất lợi cho __Kong__ được cộng đồng Đột Kích mổ xẻ kĩ.

  [​IMG]

  Cụ thể trong pha bắn trên, thành viên Trung Hieu Do của clan S.O nhận định “P_Lion ngồi đó không di chuyển và cũng không bị tấn công bởi người khác. Kong vừa lia tâm vừa bắn từ phải qua trái. Viên đạn này bắn vào khoảng không bên tay trái P_Lion găm vào tường nhưng vẫn khiến P_Lion mất HP.” – đây là biểu hiện rõ nét của hack tăng tỉ lệ trúng đạn, hoạt động trên cơ chế “khi bắn vào 1 khoảng trống nhất định xung quanh đối phương, thì dù đối phương không trúng đạn vẫn bị mất máu. Loại hack này cũng khiến dame tầm xa của vũ khí không bị giảm đi và không bị ảnh hưởng bởi giáp đầu, thân (DE GP bắn bay giáp luôn bất kể khoảng cách )”. Một tình huống tương tự cũng xảy ra ở round đấu thứ nhất khi __Kong__ cầm DE Born Beast headshot đối thủ nhưng đạn lại găm vào tường ngay kế bên.

  [​IMG]

  Độc giả game4v quan tâm có thể tải replay BOP 2017 để tự kiểm chứng và phân tích.

  Vẫn chưa có bất cứ bình luận chính thức nào từ NPH VTC, và cộng đồng Đột Kích thì ngày càng mất niềm tin vào công tác chuẩn bị giải đấu tầm cỡ quốc gia thế này. Đã có nhiều phốt tương tự xảy ra trước đây nhưng ở một sân chơi quy tụ cao thủ khắp mọi miền VN thế này mà để xảy ra hack kín thì thật khó chấp nhận. Hy vọng dự án Đột Kích sẽ có phương án làm sáng tỏ nghi vấn này trong thời gian sớm nhất để trả lại niềm tin cho các game thủ chân chính.


  Đột Kích: Nghi vấn gian lận trong trận chung kết BOP 2017
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này