Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: Thêm một vũ khí vào danh sách “hàng cấm”?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Nhắc đến room Sniper trong Đột Kích thì có thể nói là khá “chán” khi quanh đi quẩn lại cũng chỉ có AWM, M200 CheyTac, M82A1… hay cùng lắm là R93 T2 chứ những khẩu súng bình thường khó phát huy tác dụng khi đối mặt với “đám đông” lắm đạn, bắn nhanh, hỏa lực khủng. Ấy thế mà vẫn có một cây snip khác đang có nguy cơ bị “cấm” – dòng Mosin Nagant, tiêu biểu là cây Mosin Nagant Red Ribbon.

  [​IMG]

  Cũng giống như Tigr-9, khẩu súng này có hỏa lực cao nhưng không bằng các dòng Bolt thông dụng, bắn chệch tí thôi là chỉ được 90-94 HP nên nó không hề dễ sử dụng với các game thủ mới tập chơi. Nhưng Mosin Nagant lại có tốc độ rút súng rất nhanh, snap tốt, và tốc độ gài đạn ổn kể cả có QQ hay không. Nhược điểm của vũ khí này, trừ hỏa lực, là chỉ có 1 nấc ngắm và thay đạn từng viên một, nhưng bản Red Ribbon đã cải thiện đáng kể nhược điểm ít đạn khi bổ sung thêm 5 viên cho súng, giúp người chơi combo được lâu hơn trước khi phải gài đạn lại.

  [​IMG]

  Có lẽ nguyên nhân chính khiến vũ khí này bị “ghét” vì nó là hàng free tặng tất cả các game thủ đăng nhập trong ngày 20/11/2015 – thời điểm đó, Mosin Nagant Red Ribbon là một trong 2 phần thưởng game thủ có thể nhận ngẫu nhiên bên cạnh M240B Tesla 3 ngày, nhưng sau đó VTC đã điều chỉnh lại giải thưởng và tặng tất cả các game thủ đạt điều kiện event khẩu súng này vĩnh viễn. Phải công nhận Mosin Nagant không dễ chơi nhưng một khi đã quen điều khiển nó thì bạn có thể gây ức chế rất lớn cho đối thủ với những pha bắn ảo, thần tốc khó lường. Dù sao thì lấy đó làm lý do cấm súng cũng không hay cho lắm – chơi game vui vẻ là chính, đừng vì chút ăn thua mà tẩy chay những khẩu súng lạ nhé các bạn!
   

Chia sẻ trang này