Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: Sở hữu súng lục sát thủ chỉ với 169 vcoin

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 24/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lần này, game thủ Đột Kích sẽ tiếp tục được sở hữu 4 báu vật hot khi tiêu dùng vcoin trong game – chúng ta đã quen thuộc với 3 gương mặt xuất hiện trong các kì sự kiện trước gồm Knuckle2 (149 vcoin), M200 CheyTac Halloween (259 vcoin) và AK47 Tôn Ngộ Không (269 vcoin). Gương mặt mới xuất hiện trong danh sách lần này là MK23-S, sát thủ súng lục với ưu điểm nhỏ gọn, xả đạn nhanh, băng đạn lớn hơn, ở mức giá 169 vcoin.

  [​IMG]

  Dòng vũ khí phụ giảm thanh vốn không có nhiều trong Đột Kích, và game thủ thường ưa chuộng DE-Silencer vì hỏa lực mạnh, độ chính xác cao tuy băng đạn có bé hơn và thời gian thay đạn lâu hơn. MK23-S thì ngược lại, súng thuộc trường phái bắn nhanh, băng đạn to, rút súng / thay đạn nhanh đáng kể nhưng hỏa lực thì không bằng DE-Silencer – đây có thể coi là một lựa chọn phù hợp cho các game thủ mới tập chơi, thích “spam đạn” nhưng vẫn cần đến sự yên lặng, không để lộ vị trí đặng còn “ám sát” đối phương từ xa một cách an toàn hơn. Nói thế không có nghĩa là MK23-S không lợi hại khi đối đầu với DE-Silencer – các cao thủ Headshot sẽ tìm thấy sự hài lòng khi dùng khẩu súng này nhờ khả năng tiêu diệt đối phương nhanh gọn ở tầm gần tới trung, và Headshot phát huy tối đa tác dụng ở khoảng cách xa hơn đáng kể so với MK23 thường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn để lỡ dịp mua khẩu súng này trên Kho Báu Vật thì đây là cơ hội tốt để rinh về kho cây MK23-S với giá khá bèo, chưa kể còn được “lời” thêm item hay vài chục QCMM giá rẻ. Tất nhiên nếu chưa có Knuckle2, M200 CheyTac Halloween hay AK47 Tôn Ngộ Không thì bạn hoàn toàn có thể hào phóng chi nhiều hơn để sở hữu trọn 4 báu vật này một cách đơn giản và nhanh chóng – hãy nhanh tay lên, cơ hội chỉ kéo dài từ 24/8 tới 27/8/2017 thôi nhé!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này