Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Sở hữu RPK Infernal Dragon với giá không thể rẻ hơn

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 20/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Tiếp tục với chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích, ngoài các mặt hàng mới được bổ sung trong đợt trước gồm Jatimatic Sand Eagle và Smoke-Gold Phoenix, kì này game thủ sẽ được hưởng lợi lớn với sự có mặt của RPK Infernal Dragon trong mốc tiêu 228 vcoin, bên cạnh AK-47 VIP Inferno. Các tín đồ Zombie hẳn đã quen thuộc với cây súng máy hủy diệt được tăng thêm tới 75 viên đạn này, không những thế RPK Infernal Dragon còn đi kèm hàng loạt quyền lợi hấp dẫn như tăng 60% điểm AI, tăng 20 viên đạn cho tất cả MG trong balô… Cùng với Thompson Infernal Dragon, RPK Infernal Dragon luôn là mặt hàng được ưa chuộng trong mọi sự kiện sale VIP trên Casino Royal.

  [​IMG]

  Giờ đây thì game thủ đã có thể sở hữu khẩu súng này với giá không thể rẻ hơn 228 vcoin (nạp vào game Phục Kích) – một số gamer còn đùa nhau rằng chỉ cần đợi 6 lượt event thế này là đã có full RPK săn zombie mà giá tiền chưa tới mức gốc của RPK Infernal Dragon trong game (1499 vcoin). Tất nhiên cơ hội như thế này không nhiều và chúng ta không thể chắc chắn khẩu súng bá đạo này sẽ tiếp tục nằm ở mốc 228 vcoin trong bao lâu – vì thế nếu bạn từng mong ước nó đã lâu thì hãy nhanh tay nạp thẻ “rước” súng về kho nhé!

  Trải nghiệm sức mạnh của RPK Infernal Dragon:

  Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này