Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Siêu vũ khí AI chỉ với giá 179 vcoin

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 8/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Game thủ Đột Kích hẳn vẫn còn nhớ vũ khí AI đầu tiên này đã từng được ra mắt trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật đặc biệt nhân dịp Tết nguyên đán năm nay – nếu bỏ lỡ cơ hội đó thì nay bạn sẽ dễ dàng làm chủ M240B-Tesla vĩnh viễn chỉ bằng cách tiêu dùng 179 vcoin trong game. Tuy không phải là vũ khí mạnh mẽ nhất trong dàn súng AI nhưng M240B-Tesla vẫn luôn là cái tên được nhắc đến khi chơi chế độ AI2 – nó sở hữu băng đạn lớn, lượng đạn dự trữ dồi dào, rút súng / thay đạn nhanh hơn, trang bị đạn Tesla trong chế độ AI gây sát thương mạnh hơn lên zombie, và đặc biệt là tính năng Tesla shot bắn một quả cầu điện với hỏa lực lớn khi thanh năng lượng đầy. Game thủ yêu thích zombie cũng có thể tìm được sự hữu dụng của khẩu súng này, đặc biệt khi bạn không đủ vcoin ép đạn, vì cơ số mặc định của M240B-Tesla đã khá cao, đủ sức trụ hết một hiệp zombie v4 dễ dàng.

  [​IMG]

  Trong vòng 5 ngày tới từ 8/6 tới 12/6/2017, các xạ thủ chỉ cần tiêu dùng 179 vcoin trong game là sẽ lập tức sở hữ ngay M240B-Tesla vĩnh viễn cùng 1 QCMM Golden Melee Collection và Bộ phòng thủ 1 ngày – nếu bạn vẫn chưa gia hạn item trong kho đồ của mình thì đây là một dịp tốt để sử dụng vcoin và nhận thêm báu vật xịn về kho đấy!

  Cùng chứng kiến sức mạnh của M240B-Tesla nào:
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này