Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: Rank match mùa 3 chuẩn bị kết thúc

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chiều nay, admin Đỗ Thanh Huy đã có buổi stream giao lưu với các game thủ Đột Kích để giới thiệu hệ thống QCMM mới. Kể từ khi mới ra mắt, hệ thống này đã được nâng cấp thêm một số tính năng hữu ích như khả năng chọn số QCMM muốn tự quay, tự động dừng quay khi trúng báu vật vĩnh viễn cho game thủ “phó nháy”… và Đột Kích sẽ được tiếp nhận tất cả các nâng cấp đó trong bản cập nhật tháng 5 tới đây

  [​IMG]

  Ngoài ra ad Huy cũng đề cập thời gian kết thúc mùa đấu rank thứ 3 trong Đột Kích là ngay trong tuần sau, khi bản update tháng 5 tới tay game thủ. Điều này xác nhận 2 vũ khí phần thưởng mùa rank thứ 3 chắc chắn sẽ được update, đó là Kriss Super V và MK2 Platinum Blue. Cũng giống với mùa 2, các vũ khí này sẽ dành cho game thủ đạt rank vàng 1 trở lên, hạn dùng thay đổi tùy theo thứ hạng của từng game thủ và chỉ top 100 game thủ đạt rank KC mới có thể sở hữu Kriss Super V Platinum Blue vĩnh viễn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa cho các xạ thủ Đột Kích cày rank thôi – nếu các bạn nhắm đến một trong những giải thưởng này thì hãy nhanh chân tham gia đấu rank để nâng cao thành tích của mình đi nhé! Mặc dù thời gian này cũng là giai đoạn dễ đụng độ hack trong đấu rank nhất (do người chơi khác tự farm hoặc kéo thuê), nhưng mong rằng các bạn sẽ gặp được nhiều đồng môn cùng up cấp để có được những trận đấu trung thực nhất!

  Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn


  Đột Kích: phần thưởng Đấu Rank mùa 4 chính thức lộ diện
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này