Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Nhìn lại RX4 Storm và QBZ-03

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 29/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Là một trong số những trang bị không thể sở hữu vĩnh viễn trong Đột Kích do nằm trong phiếu phần thưởng, số phận của hai khẩu súng này khá hẩm hiu khi ít được game thủ để mắt tới mặc dù bản thân chúng có chỉ số không đến nỗi quá tệ. RX4 Storm với hỏa lực tốt, độ chuẩn cao trong khi QBZ-03 được cải thiện khá nhiều so với bản QBZ-95: Dễ bắn hơn, thay đạn / rút súng nhỉnh hơn và có ống ngắm dot-sight giúp tăng độ chính xác tầm xa… Không may thay, ở mức 70 và 80 phiếu cho 30 ngày sử dụng thì gần như chả game thủ nào muốn xài 2 khẩu súng này vì hiệu năng không hơn mấy so với hàng GP, và chúng còn bị cạnh tranh từ Barrett M82A1 vốn rất được dân zombie ưa chuộng nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bản cập nhật 1253 vừa qua với giao diện QCMM mới cũng chính thức đánh dấu sự về hưu của RX4 Storm và QBZ-03, nhường chỗ cho 2 tân binh VHS và Type-56. Là một trong những game thủ sưu tầm đồ “độc”, bản thân người viết cũng rất tiếc khi phải chứng kiến sự ra đi của 2 vũ khí này – lẽ ra với cả một shop phiếu phần thưởng thì VTC vẫn có thể giữ lại mọi thứ, chỉ thêm vào các trang bị mới thôi. Nhưng có lẽ với các mặt hàng ít được ưa chuộng như RX4 Storm hay QBZ-03 thì cho chúng về “quy ẩn” cũng không có gì quá đáng quá – nếu bạn nào còn sở hữu 2 khẩu súng này thì hãy tranh thủ chiến đấu cùng chúng đi nhé, vì sau này chúng ta sẽ không có cơ hội chạm tay vào chúng nữa đâu!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này