Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Nhân vật Hero sắp xuất hiện?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hình ảnh mới nhất của ad Huy đăng tải trên Facebook khiến cộng đồng Đột Kích lại được dịp bàn tán xôn xao – Hero đã khá quen thuộc trong chế độ Zombie và thực tế game thủ Việt cũng đã có dịp trải nghiệm sử dụng Super Hero và Ranger trong chế độ thường, nhưng Hero của Zombie v3 mới là cái tên độc đáo và được chờ đợi có lẽ chỉ sau Fury Ghost, vốn chỉ có 2 tài khoản được cung cấp do hiệu ứng quá bá đạo.

  [​IMG]

  Điều gì đã làm nên sự đặc biệt của nhân vật Hero? Không chỉ là nhân vật đặc biệt đầu tiên xuất hiện trong chế độ Zombie mà Hero còn được thiết kế đầy đủ để sử dụng vũ khí chứ không bị “dính chết” vào một loại cận chiến như Ranger, Super Hero hay Fury Ghost. Điều này có nghĩa là khi sử dụng ở chế độ thường, bạn sẽ được tận hưởng hình ảnh HUD đẹp, chuẩn, không bị vỡ hình do lỗi đồ họa của 3 nhân vật đặc biệt kia. Vẫn do đặc trưng chỉ có một model nên Hero cũng có thể dùng để “troll team”, gây lúng túng cho cả đồng đội lẫn đối thủ vì không biết nhân vật này thuộc phe nào nếu không lia tâm tới xem tên.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trước đây, VTC cũng từng dự tính đưa nhân vật Hero lên kệ báu vật của Casino Royal nhưng do lỗi client nên khi sử dụng, Hero sẽ bị chuyển thành Fury Ghost-M và gây lỗi treo room ngay lập tức, nên “dự án” này đã bị bỏ xó một thời gian khá dài. Nếu hình ảnh trên bài viết của ad Huy là hàng thật thì chúng ta có thể hy vọng lỗi đã được khắc phục trong update này, và Hero sẽ có cơ hội xuất hiện trong room đấu thường trong tương lai.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này